Tiểu chịu & dã man_c3


Các nàng yêu dấu ơi (ặc ặc, nổi da gà quá), từ nay đến thứ bảy sunny có việc nên hôm nay post 3 bài luôn nè, có chịu ko ???

Chương 3

Bên ngoài sân bay, dừng một chiếc siêu xe thể thao Ferrari màu tím, ở dưới ánh mặt trời chiếu rọi, tỏa ra ánh quang rạng rỡ, thu hút ánh mắt người ta qua đường, tỉ lệ quay đầu nhìn là 99,99%, ok! Làm cho Tư Lạc Hộc thật vất vả mới ngừng ý cười nháy mắt lại nhìn không chớp mắt.

Wase! Màu sắc mình thích nhất, ôi chao, ngay cả nằm mơ đều muốn có thể có được một chiếc xe thể thao màu tím, tự nhiên ở đây thấy rồi, rất thích a!

“Thích không? Đây là anh riêng làm theo yêu cầu, là màu sắc anh thích nhất ! Toàn cầu chỉ có một chiếc này thôi, khốc không khốc?” Nhìn vẻ mặt Tư Lạc Hộc thèm nhỏ dãi, Tiếu Thọ nhịn không được nở nụ cười.

“Của anh? Anh cũng thích màu tím? Thật tốt quá! Tiểu chịu đồng học, hiện tại, em thực nguyện ý làm quản gia của anh, lên xe đi!” Một phen giữ chặt tay Tiếu Thọ, Tư Lạc Hộc cao hứng nói.

“Khụ khụ! Tư tiểu thư, cô đây là……” Khương Quăng có chút không hờn giận địa nhìn “ma trảo” Tư Lạc, hỏi.

“Ách? Cường công tiên sinh, tiểu chịu nhà anh cùng em không sai biệt lắm, đang ở tha hương, có thể gặp được một người như vậy, không dễ dàng a! Hơn nữa, em không phải quản gia các anh sao? Cùng tiểu chịu đồng học bồi dưỡng một chút tình nghĩa tỷ muội, có quan hệ gì không?” Bĩu môi, đối vị này cường công tiên sinh siêu cường giữ lấy tình nhân này, Tư Lạc Hộc có chút đau đầu, bất quá, vì “Công tác” của mình bây giờ là nhờ vào người ta, Tư Lạc Hộc vẫn là buông tay Tiếu Thọ ra.

“Tình nghĩa tỷ muội?” Hai nam nhân hai mặt nhìn nhau,“Chậm chậm đã, tôi nói Tư tiểu thư, cô không phải là…., ngô!” Khương Quăng vẻ mặt  dở khóc dở cười, đang muốn giải thích, đột nhiên, Tiếu Thọ lập tức bổ nhào vào trong lòng hắn, bưng kín cái miệng của hắn, cười tủm tỉm nói:“Quăng, người ta đói bụng rồi, đi nào, về nhà đi thôi!”

Vừa nói, một bên kéo hắn hướng sau xe tha đi, Tư Lạc Hộc thế này mới thấy, nguyên lai,phía sau xe thể thao còn dừng một chiếc Lincoln, bảo tiêu đã mở cửa xe ra rồi, Tiếu Thọ một tay đẩy mạnh Khương Quăng bên trong xe, cúi đầu hôn lên đi! Tối thiểu, đứng ở góc độ Tư Lạc Hộc này nhìn qua, là Tiếu Thọ ghé vào trên người Khương Quăng, ân! Hẳn là hôn nồng nhiệt lắm!

Cường a! Ra vẻ? Tiểu chịu mới là cường công? Má ơi! Trước công chúng ,trước mặt hai bảo tiêu kia, cứ như vậy! Nước Pháp quả nhiên là quốc gia lãng mạn nhiệt tình , đến bl đều “kiêu ngạo” như vậy!

Thật lâu sau, hôn nồng nhiệt chấm dứt! Tiếu Thọ vẻ mặt đỏ bừng bên trong xe đi ra, tóc tán loạn, xinh đẹp không thể tả! Tư Lạc Hộc nhìn xem lại cảm thán, kẻ này quả thật là yêu nghiệt hại nước hại dân, quả thật là quá xinh đẹp rồi!

“Tự Nhiên, anh gọi là em là Tự Nhiên được chứ?! Em lái hay vẫn là anh lái?” Yêu nghiệt đi đến trước mặt Tư Lạc, lắc lắc cái chìa khóa trong tay, cười tủm tỉm hỏi.

“Ách? Anh không đi bồi hắn?” Bĩu môi, Tư Lạc Hộc nhìn qua cách cửa kính xe, thấy được mặt cường công tiên sinh tức giận.

“Không cần! Hắn nghe anh, đi thôi!”

Đáng thương, nguyên lai là “vợ” quản nghiêm ra phết! Thương hại nhìn nam tử liếc mắt một cái, Tư Lạc Hộc đi về hướng xe thể thao.

“Mời!” Tay đem mái tóc thật dài triệt thuận, Tiếu Thọ mở cửa xe, nho nhã lễ độ nói.

“Cám ơn!” Sáng lạn cười, Tư Lạc Hộc ngồi xuống, thấy bên trong xe nội thất tinh xảo xa hoa, miệng không ngừng mà sợ hãi than:“Chịu chịu a, sao khẩu vị của anh và em giống nhau như đúc vậy? Rất trùng hợp rồi!”

Tiếu Thọ vừa ngồi vào nghe thấy Tư Lạc Hộc nói như vậy, khóe miệng kiều lên, trong mắt hiện lên một tia ý cười quỷ dị:“Tự Nhiên, cái này nói là chúng ta rất có duyên phận rồi!Làm quản gia của anh, không ủy khuất rồi chứ! Tốt lắm, xuất phát thôi!”

Ngồi ở thoải mái  bên trong xe, Tư Lạc Hộc hưng phấn hết sức! Oa oa oa! Ước mơ    Paris tha thiết, ôi chao,thành phố hoa lệ nhất  trên thế giới, khí hậu biển ôn hòa, mùa hạ không nóng bức, mùa đông không giá lạnh, lần này đến đây, một nửa là hoàn thành giấc mộng chính mình, một nữa khác cũng là muốn nhìn một công việc thích hợp, bởi vì cô đã năm ba rồi, lập tức là có thể đi làm ngay!

“Tự Nhiên, rất thích Paris?” Tiếu Thọ thấy Tư Lạc Hộc ghé vào bên cửa sổ, vẻ mặt  ngưỡng mộ, mỉm cười hỏi.

“Đúng vậy! Paris a, tháp sắt Phil, Khải Hoàn Môn, cung Ái Lệ Xá, cung Versailles, cung Louvre, quảng trường Dung Hợp, viện thánh mẫu Paris, George ,trung tâm nước văn hóa nghệ thuật, còn có sông Seine xinh đẹp , còn có đại đạo Michelle từ khu văn hóa xưa đến khu Latin, đều là những chỗ em mơ ước từ lâu rồi! Đúng rồi, còn có viện ca kịch diện tích lớn nhất trên thế giới — viện ca kịch Paris, em cũng rất muốn đi xem, ai nha nha, nhiều lắm, nói cũng không hết, dù sao, em thích nơi này lâu rồi, cho nên để dành  tiền ba năm, chuẩn bị tự mình tự đi, từ từ tìm hiểu thành phố này, không nghĩ tới…… Hôm nay thật sự là ngày mà em xui nhất! Quên đi, không nói chuyện này nữa, chịu chịu, em gọi như vậy không sao chứ! Cái kia…… Em làm quản gia, có hay không nghỉ ngơi thời gian a!”

“Như thế nào? Muốn đi du lịch?”

“Đương nhiên rồi!”

“Tốt! Lúc nào cũng có thể , nếu không biết đường, anh đi cùng em!” Tiếu Thọ cười hì hì nói.

“Oa! Thật tốt quá, thật sự là hảo tỷ muội, không được đổi ý nga! Bất quá, anh không phải tổng tài gì sao? Công ty các anh không vội sao?” Tư Lạc Hộc nháy mắt mấy cái, nghi hoặc hỏi.

“Cái đó…… Không có việc gì, công ty có phó tổng mà? Bọn họ có thể, yên tâm đi!”

Tiếu Thọ quay đầu lại sáng lạn cười, làm cho Tư Lạc Hộc ngẩn người.

“Chịu chịu, anh cùng Tiểu Phù là anh em ruột thật sao? Sao nhìn không thấy giống chút nào vậy?”

“Uhm! Tụi anh không phải là anh em ruột, sau khi mẹ của anh ly hôn cha, cha  cưới mẹ Tiểu Phù, nhưng mà, tình cảm huynh muội tụi anh tốt lắm!”

“Tiểu Phù cũng nói như vậy! Bất quá, bộ dạng anh xinh đẹp như vậy, thật sự là đả kích tinh thần của chúng ta, trách không được Tiểu Phù muốn chạy đến Đài Loan học! Anh thật sự là không có đi chỉnh dung chứ!” Híp mắt, Tư Lạc Hộc vẻ mặt hoài nghi.

“Sao có khả năng?” Tiếu Thọ bật cười,“Anh lớn lên giống mẹ, bà ta nha, năm đó là hoa hậu giới xã giao a!”

“Thì ra là thế!” Gật gật đầu, Tư Lạc Hộc đột nhiên thấy xe thể thao vừa chuyển, trước mắt xuất hiện rồi một cái trang viên thật lớn, cỏ cây xanh um, một cái con đường yên tĩnh thẳng tắp thông về phía trước.

“Nhà anh? Khiếp!” Có thể ở Paris tấc đất tấc vàng có được nơi ở diện tích lớn như vậy, khốc a! Tư Lạc Hộc sợ hãi than!

“Cám ơn khích lệ, Tự Nhiên, về nhà rồi!” Tiếu Thọ tâm tình vô cùng tốt, đạp chân ga chạy vào một cái cửa sắt thật lớn màu đen.

=.=.=.=.=.=.=.=.=

Đây là chiếc siêu xe thể thao Ferrari nè pà kon, bất quá chiếc này mày đỏ còn chiếc của Tiếu Thọ là màu tím, hàng độc mà!!!!~.~`

7 phản hồi (+add yours?)

 1. nhim gia
  Th1 26, 2011 @ 15:58:07

  ui.dung noi la minh duoc tem nha

  Phản hồi

 2. hee
  Th1 26, 2011 @ 20:54:50

  hihi^_^

  Phản hồi

 3. nobita
  Th1 26, 2011 @ 22:16:11

  k, nếu k mún hãy để ta!:)
  nhìn cái xe mà,..ngất vì đê mê!

  Phản hồi

 4. crossrose
  Th1 28, 2011 @ 11:58:52

  Thanks nàng!

  Phản hồi

 5. kang naoto
  Th3 05, 2011 @ 21:50:07

  tk ss!! koj đk dòi!! ^^

  Phản hồi

 6. kang naoto
  Th3 05, 2011 @ 22:10:30

  ^^ koj đk r`!! thiệt tốt wa’ đj!! tk ss nhìu

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: