Tiểu chịu & dã man_c27


“Tự Nhiên, thật xin lỗi! Từ sau khi cha mẹ ly dị Viện Viện liền xuất ngoại du học, không lâu sau mẫu thân qua đời nó trở về nước cả ngày chơi bời lêu lổng, em không cần sinh khí!” Tiễn bước hai người, Lam Thanh áy náy  nói.

“Không sao, em không so đo! Bất quá, em chỉ có thể nói, nếu cô ấy lần sau lại phỉ báng hoặc là chọc giận em, em tuyệt đối sẽ không khách khí đâu! Đến lúc đó, anh chớ có trách em quá đáng với muội muội nũng nịu của anh nga!” Tư Lạc Hộc cười hì hì nói.

“Hảo, tùy em! Chắc là phải làm cho nó nhận một ít giáo huấn! Nhưng mà Tự Nhiên, vừa rồi ý tứ của dì Ngả em có hiểu không?” Mỉm cười, Lam Thanh có chút khẩn trương hỏi.

“Ý tứ? Có ý tứ gì?” Tư Lạc Hộc sửng sốt, nghi hoặc hỏi.

“Ngả Mị cậu ấy……” Lam Thanh buồn bã, cúi hạ mí mắt, che khuất cảm xúc bản thân.

“Nga, anh nói chuyện con bướm nhỏ muốn kết hôn với em? Ha ha, nói giỡn mà thôi! Đó là do mẫu thân của con bướm nhỏ luôn kêu hắn đi thân cận nên lấy em ra làm tấm bia đỡ đạn mà thôi! Mà em cũng không hứng thú tìm bạn trai, càng không có hứng thú kết cái gì hôn, đi thôi, ăn cơm, em làm rất nhiều món ăn ngon  nga!” Tư Lạc Hộc buồn cười  trả lời.

“Vì cái gì?” Lam Thanh kinh dị không thôi:“Vì cái gì không kết hôn?”

“Ha ha…… Thanh, anh thật ra cũng rất bát quái đó. Ôi chao! Em một người vui vui vẻ vẻ, tìm nam nhân để làm chi? Phiền đã chết! Như thế nào? Muốn giúo con bướm nhỏ làm thuyết khách?”

“Ách? Không phải, ăn cơm đi, anh đói bụng!” Lam Thanh cười cười, nói.

“Đi thôi! Nhưng mà Thanh, anh cười rất đẹp, em rất thích đó, so với con bướm nhỏ còn đáng yêu hơn! Mặt lúc nào cũng lạnh như núi băng ngàn năm sẽ dọa cô nương người ta đó, biết không?” Tư Lạc Hộc cười hì hì trả lời.

“Hảo!” Tự Nhiên, chỉ cần em thích, anh cũng sẽ chỉ cười với anh thôi, mãi đến trong mắt em nhìn không thấy anh mới thôi! Tình yêu say đắm hiện lên trong con ngươi trong suốt, Lam Thanh nhìn bóng dáng Tư Lạc Hộc xinh đẹp  , bên môi tràn ra xinh đẹp  tươi cười.

Ngày hôm sau, Tư Lạc Hộc dậy thật sớm, đem công tác quản gia an bài xong đâu vào đấy rồi chạy nhanh lên lầu đi thay đổi một thân trang phục công sở, theo Tiếu Thọ xuất phát đi làm!

Tập đoàn Tiếu thị nằm ở trung tâm ,là tập đoàn số một số hai ở Pháp, công ty con vô số, chiếm 60%  thị trường điện tử toàn cầu, tài sản vô cùng giàu có! Có thể nói, chỉ cần là thương nhân thì không ai không nghe, không ai không biết tới danh tiếng của tập đoàn Tiếu thị.

Này vài năm, dưới sự lãnh đạo của Tiếu Thọ, tập đoàn Tiếu thị nhảy lên thành một trong bốn đại gia tộc tài sản đứng đầu toàn cầu, hắn tuyệt mỹ cùng tao nhã làm cho mọi người nhịn không được muốn đi thân cận hắn, mà hắn  giảo hoạt cùng sâu sắc cũng làm cho người ta kinh hãi đảm khiếp. Ngay cả Khương Quăng, Ngả Mị cùng Lam Thanh, đều cam bái hạ phong, có thể thấy được “Hồ ly tăm biến” quả nhiên là danh bất hư truyền! ( ôi chao, ta ước gì ta gặm được một góc nhỏ của cái tài sản ấy *nước miếng chảy*, uy, *mau lau lau*)

Đối với những cái này, Tư Lạc Hộc đương nhiên sẽ không biết, cũng không có hứng thú biết. Trong ấn tượng của cô,Tiếu Thọ chỉ là một tiểu chịu chịu cần sự bảo hộ của người khác, lại càng không nghĩ đến, công ty hắn  lớn như vậy! Cho nên, lúc xe tiến vào building to lớn đồ sộ như thế Tư Lạc Hộc ngây dại!

“Chịu chịu, đây là tiểu công ty của anh???” Tư Lạc Hộc nhìn đại lâu trước mắt cao cũng khoảng trăm tầng , kinh ngạc hỏi.

“Cáp! Tự Nhiên, biểu tình của em thật đáng yêu!” Tiếu Thọ buồn cười  che miệng Tư Lạc đang ngoác thật to, cười hì hì nói:“Ai nha nha, dù sao trong mắt của em công ty lớn nhỏ đều không sao cả, tốt lắm, đem miệng khép lại, thật dọa người đó!”

“Ách? Xú tiểu tử, anh gạt em nga! Quên đi, là em chính mình không có hỏi, đi thôi, đi lên nhìn xem?” Liếc mắt, Tư Lạc Hộc bỏ tay hắn ra.

“Hảo! Nhưng mà Tự Nhiên, ở trước mặt nhân viên, không cần bảo anh Chịu chịu, em gọi vậy người ta sẽ chê cười anh mất thôi, bảo anh Thọ, được không?”

“Không được! Anh là tổng tài, em là trợ lý, muốn kêu thì phải kêu Tiếu tổng, tốt lắm, Tiếu tổng, thỉnh ngài đi!” Tư Lạc Hộc cười khẽ  nói.

“Tự Nhiên…… Đi thôi!” Ai ai ai, thật là, kêu em đổi xưng hô thân thiết một chút thôi cũng khó như vậy nga!!!

“Tiếu tổng sớm!”

“Tiếu tổng sớm!”

……

Đi vào đại sảnh, đã có rất nhiều nhân viên bắt đầu lục tục chuẩn bị đi làm, thấy Tiếu Thọ tiến vào, đều thân thiết tiếp đón, nhất là nữ nhân viên lại tranh thủ đá lông nheo làm mị nhãn bay tứ tung ,Tư Lạc Hộc nhìn xem thầm muốn cười!

“Mọi người sớm!” Hơi hơi vuốt cằm, Tiếu Thọ đột nhiên một phen kéo Tư Lạc Hộc đang ở phía sau, dường như ôm thắt lưng của cô, xinh đẹp  mỉm cười, dưới ánh mắt của mọi người đi vào thang máy chuyên dụng!

“Uy uy uy, làm chi vậy? Anh sẽ không cũng là đem em ra làm bia chắn đạn đi!” Vào thang máy, Tư Lạc Hộc miễn cưỡng  dựa vào tiến Tiếu Thọ  trong lòng, cười tủm tỉm hỏi.

“Hắc hắc, Tự Nhiên thật là thông minh! Em không biết những nữ nhân này á, người người đều giống như lang như hổ, nếu anh không phải là lão đại, khẳng định đã sớm bị các nàng ăn! Cho nên Tự Nhiên, anh phải làm cho các nàng biết, anh là hoa đã có chủ, hiểu không! Vì danh dự của anh, em nể tình giúp đi, được không?” Tiếu Thọ đáng thương hề hề  nói.

“Lại nói bừa! Lúc trước em không có thì anh ứng phó như thế nào?” Tư Lạc Hộc đứng thẳng thân thể, buồn cười hỏi.

“Ách? Cái kia…… Cái kia…… Người ta không phải trước kia  có trợ lý giúp đỡ thôi! Hiện tại trợ lý nghỉ sản, anh nhờ em tới giúp anh! Tự Nhiên, tốt, giúp anh một lần, được không? Xin như là cầu em rồi! Ân?” Tiếu Thọ một bên ai oán làm nũng, một bên sát mồ hôi lạnh: Chết tiệt, mình phải diễn như vầy tới chừng nào đây???

“Xì! Được rồi, chúng ta là tỷ muội, đương nhiên phải giúp anh, bất quá, nếu fan của em diễn giống trên TV, tìm em  phiền toái, em phản kích rồi anh không sợ em làm công ty anh  hỏng bét sao?” Tư Lạc Hộc hay nói giỡn  nói.

“Không sợ! Chỉ cần em thích, ngoạn như thế nào cũng được, công ty của anh anh làm chủ, thế nào? Em giúp anh vậy anh trả ơn, giúp em đem học bạ chuyển qua đây, ở chỗ này tiếp tục hoàn thành học nghiệp của em, được không?” Tiếu Thọ hưng phấn mà nói.(ai ai ai, Tiếu Thọ anh là trả ơn hay là có ý đồ vậy ha???nghi ngờ nha)

“Em thích T đại, không cần!” Tư Lạc Hộc thản nhiên cười, chỉnh trang lại trang phục trên người!

“Nga!” Tiếu Thọ trong lòng rất là thất vọng, vừa định không ngừng cố gắng,“Đinh……”  một tiếng, cửa thang máy mở!

============

 

21 phản hồi (+add yours?)

 1. hanheechj
  Th3 01, 2011 @ 09:20:52

  tem a 😉

  Phản hồi

 2. ●±‡±● rynario ●±‡±●
  Th3 01, 2011 @ 11:40:57

  tks ss

  Phản hồi

 3. sun
  Th3 01, 2011 @ 12:07:39

  THANK SS!CON PHONG BI RUOT PHONG TAT TAN TAT EM LAY HET.CHO EM NHA SS!

  Phản hồi

 4. van miumiu
  Th3 01, 2011 @ 12:44:32

  minh thich tu lac hoc qua ah, cam on ban

  Phản hồi

 5. Pandanus255
  Th3 01, 2011 @ 12:47:41

  Thanks

  Phản hồi

 6. Sophie Nguyễn
  Th3 01, 2011 @ 13:57:58

  Ui.soai ca nao cung tuyet voj.bo anh nao cung tiec a.hjc.thanks

  Phản hồi

 7. schwar
  Th3 01, 2011 @ 14:03:47

  ta co mot uoc ao, ta co mot khat khao…lalala …la co ai do tang cho ta mot con tem chap sau…

  Phản hồi

 8. Beo U
  Th3 01, 2011 @ 16:32:14

  Cảm ơn bạn Sunny!

  Phản hồi

 9. lolita
  Th3 01, 2011 @ 20:02:38

  hix ham mo chi thia dk nhung 3 anh soai ca thich lan hiiiiiiiii

  Phản hồi

 10. chau
  Th3 01, 2011 @ 22:29:16

  mất điện cả ngày giờ mới lên đọc được.
  cảm ơn ss 🙂

  Phản hồi

 11. todong91
  Th3 02, 2011 @ 15:18:15

  thks nàng * hắc hắc * ^___^

  Phản hồi

 12. Rain and tears
  Th3 06, 2011 @ 21:36:02

  Hay wa. Nang som ra chuong tjep nhe. Mong cho

  Phản hồi

 13. phong linh
  Th5 06, 2011 @ 17:20:39

  Chẹp…chẹp…
  Phát hiện truyện này là nữ tôn , 6P ( 1 nữ x 5 nam )
  Hí hí , spoil zầy có bị quánh hok ta
  * ụp nồi lên đầu *
  * tung tăng chạy *

  Phản hồi

  • Sunny
   Th5 06, 2011 @ 17:42:32

   nàng chuyển thể loại ư?
   thấy bên nhà nàng dammei mà????
   ^^
   *kéo áo nói nhỏ*
   nàng ơi ta lấy cái nồi của nàng ra rồi
   nàng chạy đi đâu?

   Phản hồi

   • phong linh
    Th5 06, 2011 @ 17:57:39

    Thiệt ngại , ngôn tình hay đam mỹ j` ta cũng nhai hết ( trong wp ta cũng có 2 bộ ngôn tình mà )
    Ta cuồng mỹ nam , miễn có mỹ nam là ta duyệt . Hắc hắc
    * kiếm chỗ núp *

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: