Mì thịt bò+ mì Dương Xuân=? (Chap 4.1)


Mì thịt bò+ mì Dương Xuân= kẹo mạch nha (phần 1)
Tác giả: Stein
Edit: Sunny

Sáng sớm hôm sau, Ngưu Nhu Miên ăn mặc gợi cảm thấy rõ, Dương Thuần Miễn cảm thấy rất là buồn bực, cáu kỉnh nói:“Cô tìm công việc gì vậy? Ăn mặc thành như vậy? Dù không có tiền cũng không thể bán mình à!”

Ngưu Nhu Miên trừng mắt nhìn Dương Thuần Miễn một cái, vênh váo tự đắc nói:“Tôi đang công tác trong tổ nhân viên của đoàn làm phim, nói không chừng đạo diễn vừa thấy tôi, phát hiện tài năng của tôi liền đưa tôi lên làm ngôi sao thì sao?! Về sau anh mà gặp muốn gặp tôi thì phải xếp hàng!”

Dương Thuần Miễn trong lòng thầm nghĩ, tôi xếp hàng mà không thấy được cô mới tốt đó! Đạo diễn không bị cô làm tức chết là phúc đức của ông ta rồi! Đạo diễn, ông tự cầu phúc đi ! A men ~

Ngưu Nhu Miên đến tổ phim mới biết được, cô chỉ là tay sai vặt thôi, di chuyển đạo cụ xung quanh, đi ra ngoài mua cái này nọ cho ngôi sao, lúc diễn viên quần chúng không đủ còn kéo cô lên bổ sung, tóm lại là khác xa trong tưởng tượng của cô. Chạy hết một ngày này so với một ngày làm khuân vác ở bến tàu còn mệt mỏi hơn. Bạn tốt Chương Vũ cũng thấy được công việc này quá không thích hợp với Ngưu Nhu Miên, vì thế giới thiệu Ngưu Nhu Miên ngày mai chuyển đi chỗ khác. Ngưu Nhu Miên qua hết ngày này, giấc mộng là ngôi sao điện ảnh xem như hoàn toàn tan vỡ, bất quá cô cảm thấy làm ngôi sao ca nhạc vẫn còn có khả năng.

>”<

Dương Thuần Miễn buổi chiều hôm nay đi giám sát việc trang trí nhà mới của mình, đôn đốc công nhân đẩy nhanh tiến độ công việc, anh nóng lòng muốn tới đây sống càng nhanh càng tốt, sống cùng con khùng kia một ngày là tổn thọ hết một năm!

Khi Ngưu Nhu Miên trở lại căn hộ, Dương Thuần Miễn đang ở phòng khách xem báo, thấy Ngưu Nhu Miên mỏi mệt uể oải đi vào, liền trêu chọc nói:“Như thế nào? Ngày đầu tiên lại bị sa thải sao ?”

“Tôi á hả? Làm thế nào có thể chứ?!” Ngưu Nhu Miên không muốn Dương Thuần Miễn coi thường, bất quá lo lắng mới vừa nãy giờ gặp Dương Thuần Miễn bỗng bay mất tiêu.

“Hôm nay tôi tham gia bộ phim điện ảnh được gọi là [ Cơn lốc ], diễn xuất của tôi lập tức chiếm lấy cảm tình của mọi người trong đoàn, đạo diễn nói tôi rất có tiềm lực trở thành ngôi sao, nhưng tôi đang lo lắng một chút, sau này nếu tôi lên làm ngôi sao, về sau bạn bè muốn gặp tôi đều phải hẹn trước rồi xếp hàng ah, điều này sao có thể?! Vì thế tôi dịu dàng nói lời cự tuyệt . Mà bộ [Cơn lốc] này thành công là do tôi: ‘xử nữ điện ảnh kỳ tài’ này chỉ đạo diễn xuất đó!!!”

Dương Thuần Miễn ‘xì’ một tiếng, ở chung vài ngày nay anh cũng biết phẩm tính của Ngưu Nhu Miên rồi, lời cô nói không đủ để tin.

“Anh không tin hả? Không tin cuối tuần này đi ra ngoài rạp chiếu phim tự mình coi đi!” Ngưu Nhu Miên nói xong, lập tức trở về phòng.

Khi cơm chiều, Dương Thuần Miễn ăn bánh bao, Ngưu Nhu Miên thấy vậy thèm lắm ah, vì thế Ngưu Nhu Miên vẻ mặt tươi cười tìm Dương Thuần Miễn xin một cái. Dương Thuần Miễn nghĩ đến hôm qua bị Ngưu Nhu Miên cướp hết 900 đồng tiền, nghĩ rằng phải tìm một cơ hội gỡ hòa mới được, vì thế đắc ý nói:“450 một cái!”

Ngưu Nhu Miên vừa nghe liền phát hỏa, nói:“Biết bánh bao dùng làm chi không? Nếu anh còn nhớ nguồn gốc của bánh bao, nên biết bánh chưng chỉ dùng để dụ kim quy tế.” Dương Thuần Miễn đang ăn bánh bao, nghe thế miệng lập tức bị đóng băng. Lại bị đánh bại!

Buổi tối, Dương Thuần Miễn xem xong thời sự liền chiếm TV không chịu buông, hai chân bắt chéo, nghĩ rằng hôm nay rốt cục cũng bị anh giành trước. Tuy rằng anh cũng không phải rất muốn xem TV nhưng nghĩ đến mình chiếm lấy TV không cho Ngưu Nhu Miên xem, có thể thành công thắng một ván, thế là trong tim toàn màu hồng thôi.

Khi Ngưu Nhu Miên từ trong phòng đi ra, Dương Thuần Miễn còn cố ý khiêu khích đem remote chỉnh lớn âm thanh. Ngưu Nhu Miên cười khuyên Dương Thuần Miễn:“Ít xem TV một chút đi! Này đối với anh không tốt đâu! Nói cho anh nghe một chút, mỗi ngày ngồi xem TV nhiều như thế sẽ chịu nhiều bức xạ.” Vừa nói Ngưu Nhu Miên còn vừa khoa tay múa chân làm động tác bức xạ phun vào người Dương Thuần Miễn,“Sau đó anh sẽ già mau hơn người khác, ngốc cũng mau hơn người khác, sinh con cũng bị ngớ ngẩn hơn con người khác ba lần! Lại nói một chút, anh vốn không linh hoạt rồi, bộ dạng cũng già trước tuổi, gen cũng không tốt lắm, còn đày đọa mình như vậy mà cam chịu sao?” Nói xong, vô cùng đồng tình lắc lắc đầu.

=_=

Dương Thuần Miễn nghĩ thầm trong đầu, con nhỏ này miệng độc thật đó, mấy người nữ nhân viên đang đào tạo chiến thuật hùng biện cho anh cho cũng không phải là đối thủ của cô! Anh vừa chiếm cái TV đã bị cô nói thành thảm như vậy, hừ, bất quá anh không mắc lời cô đâu, ý đồ của cô là muốn chiếm TV mà anh….nhất định không cho. Xem ai thua ai. Hừ!!!

Ngưu Nhu Miên cũng không phải rất muốn xem TV, nhưng gặp Dương Thuần Miễn hướng cô tuyên chiến rõ ràng như thế, ngược lại khơi dậy quyết tâm muốn cướp TV của cô. Vì thế Ngưu Nhu Miên về phòng lấy một cái bìa bao một cuốn sách lại, cũng ngồi vào sô pha giả bộ xem. Thái độ hết sức chăm chú, khi thì lộ ra khuôn mặt mê đắm, khi thì đưa tay đặt ở trên môi. Dương Thuần Miễn vốn cũng không có hứng thú với TV cho mấy, lúc này thấy vẻ mặt Ngưu Nhu Miên xem quyển sách kia hứng thú như thế, nhịn không được mở miệng hỏi:“Đó là sách gì vậy? Có thú vị như vậy sao?” Vốn định thăm dò liếc mắt một cái, ai ngờ Ngưu Nhu Miên vội vàng đem sách đóng lại, nói:“Không nói cho anh!” Thấy Dương Thuần Miễn phẫn nộ rời đi, cô lại bồi thêm một câu, nói:“Đó là một cuốn tiểu thuyết lâu đời nổi  tiếng, đại khái nội dung là một mỹ nữ không hiểu sao lại té xỉu, sau đó bị một người đàn ông mạnh mẽ kéo vào rừng rậm.” (Sun: đố các nàng là chuyện gì vậy? các nàng chắc chắn là ai cũng bít hết nha!!!), hai mắt Dương Thuần Miễn sáng lên, thấy Ngưu Nhu Miên có chút hứng thú nhìn anh, mặt nhất thời đỏ lên, chợt nghe Ngưu Nhu Miên tiếp tục nói:“Cũng không phải đẹp mặt gì, nếu anh muốn xem, cho anh nè, nhưng tôi và anh đổi, tôi thích xem TV!” Nói xong, đem sách xếp lại. Dương Thuần Miễn ngượng ngùng gật gật đầu, lại sợ Ngưu Nhu Miên đùa giỡn nữa, vì thế hai người một tay giao sách một tay giao remote, giống như mafia trao đổi con tin lấy tiền chuộc trong TV. Remote vừa đến tay, Ngưu Nhu Miên lập tức chuyển tới kênh phim truyền hình, tiếp tục xem bộ phim ngày hôm qua cô xem. Mà Dương Thuần Miễn vừa lật sách ra, lập tức há hốc mồm —

[ Công chúa bạch tuyết ]!

Dương Thuần Miễn thẹn quá thành giận, ném cuốn sách trên sô pha, căm giận nói với Ngưu Nhu Miên:“Cô cẩn thận già mau hơn người khác, ngốc cũng mau hơn người khác, sinh con cũng bị ngớ ngẩn hơn con người khác ba lần!!!”

“Anh yên tâm, tôi có ngốc cũng đủ lừa gạt anh, mặt khác anh xem xem hình dáng tôi thông minh lanh lợi thế này này, nếu thật sự sinh baby ngốc thật thì cha baby cũng nhất định là anh!”

“Mình không tức giận, mình không tức giận, mình không để ý tới cô ấy, mình không để ý tới cô ấy.” Dương Thuần Miễn nhân lúc mình chưa bùng nổ, miệng lầm bầm niệm chú đi vào phòng mình. Một chân lý đã được rút ra, đại khái là thế này, con trai con gái mỗi lần tranh luận, nếu con gái nói câu cuối cùng, nếu sau đó con trai lại nói cái gì nữa, một cuộc tranh luận mới lại bắt đầu. Dương Thuần Miễn chạy nhanh về lấy kinh Phật ra đọc, cố gắng làm cho lòng mình yên tĩnh như nước.

Không bao lâu, Ngưu Nhu Miên cũng trở về phòng, đóng cửa lại và bắt đầu hát, Dương Thuần Miễn cảm thấy có một giọng hát ma chê quỷ hờn xuyên vào lỗ tai, chạy nhanh lấy headphone gắn vào tai chống lại giọng hát kinh dị kia. Hát gần một giờ, bên kia Ngưu Nhu Miên rốt cục cũng không hát nữa. Dương Thuần Miễn nghĩ thầm, hôm nay Ngưu Nhu Miên tự nhiên nổi hứng ca hát là ngày mai có chuyện gì nữa đây?

23 phản hồi (+add yours?)

 1. ●±‡±● rynario ●±‡±●
  Th5 17, 2011 @ 03:01:31

  Tks ss

  Phản hồi

 2. ngocmysieu7
  Th5 17, 2011 @ 03:04:26

  ta xjn kaj tem nha

  Phản hồi

 3. ●±‡±● rynario ●±‡±●
  Th5 17, 2011 @ 03:09:05

  @tieudamieu : ẹc.vậy mà nhanh hả ss

  e đg dùg bằng đt ak

  ss cũg nhanh mà.sau e 1p

  Phản hồi

  • tieudamieu2209
   Th5 17, 2011 @ 03:14:48

   hihi
   tại ta đang sửa bài để mai đi đóng quyển nên mới thức khuya này
   từ mai chắc ta phải rèn ngủ sớm dậy sớm thui
   hi
   chúc e ngủ ngon nha
   ngày mới vui vẻ nhé!

   Phản hồi

 4. tieudamieu2209
  Th5 17, 2011 @ 03:09:55

  công nhận miệng lưỡi Miên tỷ quá là độc đi
  haha
  Miễn huynh cũng ngây thơ dữ ạ
  ta chết vì cười mà
  mỗi tội đêm rùi, k thể bộc phát a
  haizzzzzzzz
  nội thương rồi
  đi ngủ đây
  chúc cả nhà ngủ ngon.

  Phản hồi

 5. tieudamieu2209
  Th5 17, 2011 @ 03:18:43

  a mà Sún ới ời
  sa thải nha
  k phải xa thải đâu á
  hị hị
  giờ ta lại hay đi súp pờ soi các nàng quá a
  thiện tai thiện tai a

  Phản hồi

 6. yenna1511
  Th5 17, 2011 @ 06:51:27

  Thanks Sun nhe
  Ah phu nhan cua kate kia, chay lai om om hun hun *an dau hu, kaka*

  Phản hồi

 7. Sj kyuhyun
  Th5 17, 2011 @ 06:59:02

  Oa, 2 anh chị này đúng là oan gia a

  Phản hồi

 8. Pandanus255
  Th5 17, 2011 @ 07:02:23

  Thanks

  Phản hồi

 9. Sophie Nguyễn
  Th5 17, 2011 @ 08:11:40

  Thanks nang.thuc khuya nua >.<

  Phản hồi

 10. tatonvb
  Th5 17, 2011 @ 08:14:07

  Thanks

  Phản hồi

 11. Cielle
  Th5 17, 2011 @ 08:29:25

  Tnx tỷ nhìu nha!
  Miễn tỷ miệng lười khiếp thật! =.=….

  Phản hồi

 12. ™♥-‘๑’-•♀Ŧ—Holly—Ŧ♀•-‘๑’-♥™
  Th5 17, 2011 @ 11:53:23

  Thanks tỷ^.^

  Phản hồi

 13. uyên
  Th5 17, 2011 @ 12:24:53

  trời ta cười chết mất

  Phản hồi

 14. Vian
  Th5 17, 2011 @ 13:07:51

  đúng là thỏ trắng ngây thơ đấu ko lại ma nữ ah

  Phản hồi

 15. Nhok_Njco
  Th5 18, 2011 @ 00:01:17

  rất buồn cười
  đọc tr mà nước mắt nước mũi tèm lèm
  lại còn bị mama nhìn = con mắt “kỳ thị” nữa =]]

  Phản hồi

 16. buigiabao
  Th5 18, 2011 @ 08:56:23

  buon cuoi chet di dc

  Phản hồi

 17. Van miumiu
  Th5 25, 2011 @ 11:05:27

  Anh chi nay chiu ko noi roi, cuoi muon be bung, hahaha, cam on ban

  Phản hồi

 18. socxanh
  Th9 05, 2011 @ 13:32:07

  Thanks

  Phản hồi

 19. thudien
  Th6 29, 2012 @ 12:49:48

  t thích tài ăn nói của chị này haha

  Phản hồi

 20. Alex tran
  Th8 13, 2012 @ 10:18:54

  kho than DTM a ngi~ chu o canh con nho nay som muon cug bi no “an” sach

  Phản hồi

 21. Anonymous
  Th11 11, 2012 @ 04:12:41

  Bạn ơi, mình thắc mắc “một mỹ nữ không hiểu sao lại té xỉu, sau đó bị một người đàn ông mạnh mẽ kéo vào rừng rậm” là cái truyện j vậy =))

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: