Man Nữ Hiệp 8.3


Tác giả: Đổng Ny

Edit: Moonbi

Chương 8

Kết quả, Lạc Băng Nhi lại bị quản gia mời đi ra ngoài, nói có việc thương lượng. Tào Thanh Thanh liền đi đến cửa phòng Mạc Ly.

Hắn căn bản không nghĩ cho nàng tiến vào, dù sao nam nữ có khác, không thể không đề phòng.

Nhưng nàng không ngừng nói Thiên Mã sơn trang có vấn đề, phi thường nghiêm trọng, nhất định phải cùng hắn thảo luận. Việc này cũng chính là việc hắn lo lắng, liền mở cửa để nàng tiến vào.

Ai ngờ Tào Thanh Thanh vừa bước vào cửa, thân mình liền chao đảo.

“ Sư tẩu cẩn thận” Hắn thật nhanh đỡ lấy nàng. Nàng đang có thai, không thể bị ngã.

Tào Thanh Thanh dang tay, một làn sương mù hồng nhạt bay về phía hắn.

“ Sư  tẩu…” Lập tức, hặn bị điểm huyệt. “Vì sao?” Cỗ hương khí kia làm cho người ta huyết mạch sôi sục…. Tào Thanh Thanh đối hắn hạ xuân dược!

“ Tiểu Ly…” Nàng hai mắt ngập nước tới gần hắn.

“ Sư  tẩu, ngươi làm như vậy không phải sẽ khiến sư  huynh thất vọng?” Hắn liều mạng vận công đánh sâu vào huyệt đạo. Chết tiệt, hắn công lực rõ ràng tiến nhanh, vì sao giải huyệt còn chậm như thế?

“ Không được gọi ta sư tẩu” Tào Thanh Thanh ôm lấy thắt lưng hắn “ Tiểu Ly, ngươi đã quên sao? Trước kia ngươi đã nói sẽ cả đời đối đãi tốt với ta”

“ Sư  tẩu, khi đó ta mới bốn tuổi” Hắn còn nói sau khi lớn lên sẽ lấy sư mẫu làm nương tư nữa! Bởi vì sư mẫu hiểu rõ hắn nhất, nhưng trên thực tế căn bản không có khả năng.

“ Vậy càng chứng mình chúng ta là thanh mai trúc mã, từ nhỏ vô tư a! Tiểu Ly, tâm ý của ta đối với ngươi, ngươi chẳng lẽ không biết?”

“ Mặc kệ trước kia thế nào, ngươi hiện tại là sư tẩu của ta, huống hồ ta cũng đã có vợ, ta phải đối với nàng chung thủy”

“ Ta không cần làm sư tẩu ngươi” Tào Thanh Thanh kiễng cao chân, liền muốn hôn Mạc Ly “ Ta thích ngươi a! Nếu không có Chiến Thiên Hào gạt ta, ta làm sao có thể gả cho hắn? Tiểu Ly, người vào ngày ta thành thân trở về, không phải chứng minh là ngươi với ta có lòng? Ngươi cưới vợ khẳng định cũng là bất đắc dĩ, ta có thể lý giải, hãy để chúng ta bắt đầu lại lần nữa, đừng tra tấn nhau nữa được không?”

“ Không tốt” Ông trời phù hộ, rốt cục vào thời điểm mẫu chốt có thể giải khai huyệt đạo, thoát khỏi cái ôm của Tào Thanh Thanh. “ Ta trở về uống rượu mừng chỉ đơn thuần là thành tâm chúc phúc, không có ý nghĩ gì khác. Ta cưới Băng Nhi cũng không phải bất đắc dĩ, ta thích nàng, mới cùng nàng thành thân”

“ Ta không tin! Ngươi lam sao có thể không thích ta?”

“ Sư tẩu, chúng ta cùng nhau lớn lên, khi còn bé ta kính ngươi như tỉ, hiện tại ta tôn ngươi vì tẩu, mong ngươi tự trọng”

“ Ngươi gạt người!” Nàng lại đi qua muốn ôm hắn.

Mạc Ly lắc mình một cái, tránh ra/

“ Không có khả năng!” Tào Thanh Thanh quá sợ hãi “ Ngươi trúng nhuyễn cân tán cùng thất hồn đan, hiện tại đáng nhẽ toàn thân vô lực, phải như ta bài bố mới đúng, vì sao ngươi không chịu ảnh hưởng chút nào?”

Bởi vì hắn dùng qua một viên hợp ngọc hoàn. Tà Nguyệt lão từng nói qua, chỉ cần hắn nắm chặt cơ hội cùng Lạc Băng Nhi song tu, hoàn toàn phát huy công hiệu của đan dược, bách độc bất xâm là hoàn toàn có thể. Hẳn là hoàn cảnh bây giờ chính là như vậy.

Nhưng việc này không phải điểm quan trọng, hiện tại quan trọng là…..

“ Sư tẩu, ngươi như thế nào có thất hồn đan?”

“ Nếu hắn nhớ không lầm, đó là năm Vĩnh Huy thứ tư, phản quân Trần Thạc Chân dùng để khống chế quan viên triều đình cùng các đại phú thương.

Dược hiệu rất đáng sợ, làm cho người ta nghiện, không uống sẽ toàn thân đau đớn, mà dùng nhiều sẽ bị điên mà chết, cho nên sau khi Trần Thạc Chân đền tội, Hoàng Thượng hạ chỉ, ai dám tự tiện luyện thất hồn đan, chém đầu cả nhà.

Nay, thất hồn đan lại lần nữa xuất hiện, hay là có ý nghĩa sắp có một hồi phản loạn?

“ Không có khả năng, không có khả năng, không có….” Rõ ràng người bị kê đơn là Mạc Ly nhưng vẻ mặt Tào Thanh Thanh thoạt nhìn lại càng điên cuồng. “ Ngươi thực yêu ta, ta vẫn biết ngươi yêu ta, ta biết đến….. nhưng là….A! Đứa nhỏ, ngươi bởi vì ta có thai, mới cố ý bất hòa phải không?”
” Sư  tẩu, ngươi bình tĩnh một chút hãy nghe ta nói, chúng ta chưa từng có loại quan hệ này, trước kia khi chưa thành thân không có, nay đều có gia thất càng không thể có”

Tào Thanh Thanh hoàn toàn lâm vào trong vọng tưởng của chính mình “ CHỉ cần ta không có đứa nhỏ, ngươi sẽ yêu ta phải không?”

Mạc Ly thực bất đắc dĩ “ Sư tẩu, ngươi hiểu lầm, ta đối với ngươi không hề có ý tưởng đó”

“ KHông có đứa nhỏ, chúng ta liền có thể cùng nhau, chỉ cần đứa nhỏ không ở….”

Đột nhiên nàng một chưởng đánh về phía bụng của chính mình.

“ Sư tẩu!” Mạc Ly sợ mất hết hồn vía, hai tay lập tức vung lên, tuy rằng đúng lúc điểm trụ huyệt đạo Tào Thanh Thanh, nhưng dư kình của chưởng phong vẫn đảo qua bụng.

“Ngô!” Tào Thanh Thanh phát ra một tiếng kêu đau đớn, dung nhan như hoa bởi vì đau đớn mà hơi vặn vẹo.

“ Sư tẩu” Mạc Ly vội vàng bế nàng đặt lên giường. “ Ngươi tỉnh lại đi, ta giúp ngươi đi gọi đại phu”

“ Làm sao vậy?” Lúc này, Lạc Băng Nhi đang cầm một đống quần áo đi vào. Người nơi này giống như đều không thích nàng, mỗi ngày đều có người đến tìm nàng, đưa son phấn, quần áo trang sức, rồi mong một ngày nàng có thể theo ý họ đủ tư cách biến thành một tam thiếu phu nhân

Nàng không quá để ý người khác thấy nàng thế nào, nhưng phải giúp Mạc Ly truy hung, sẽ không thể như người xa la, nàng chỉ có thể chịu đựng thu lễ tới mức tay như nhũn ra.

“ Sư  tẩu….” Hắn đem chuyện vừa rồi thuật lại một lần.

Lạc Băng Nhi đi qua, cầm lấy tay Tào Thanh Thanh, bắt mạch trong chốc lát.

“ Có một chút động thai khí, nhưng không trở ngại” Nàng lấy ra một cái bình ngọc, lấy ra một viên thuốc nhét vào miệng Tào Thanh Thanh.

“ Băng Nhi!” Từng có nhiều lắm vết xe đổ máu chảy đầm đìa, hắn đã không còn quá tin tưởng y thuật của nàng.

Lạc Băng Nhi cũng biết chính mình dùng dược không được “ Bách hoa hoàn này là sư phụ luyện, có bệnh chữa bệnh, không bệnh cường thân, rất thích hợp cho cho nàng hiện tại bổ trung ích khí”

Tà Nguyệt lão nhân luyện dược hắn liền có vẻ yên tâm. Nhìn Lạc Băng Nhi cho Tào Thanh Thanh uống thuốc, vẻ mặt thống khổ dần dần biến mất, sắc mặt cũng trở nên hồng hào, hắn thở dài nhẹ nhõm.

Đột nhiên, Lạc Băng Nhi đưa tay điểm huyệt hôn mê Tào Thanh Thanh, rồi kêu người đem trang chủ phu nhân trở về phòng.

Mạc Ly không biết nàng muốn làm gì, nhưng hắn tin tưởng nàng làm chuyện gì cũng đều có nguyên nhân hợp lý.

“ Ngươi không phải đã tra được chuyện gì không tốt?”

Nàng lắc đầu “ Sơn trang này thoạt nhìn hết thảy bình thường, nhưng vừa rồi ta bắt mạch cho sư tẩu ngươi, phát hiện nàng trúng độc”

“Có thể cứu hay không?”

“ Loại độc này không trí mạng, nhưng làm cho người ta đầu óc trở nên không bình thường, thậm chí nổi điên, sau đó chính mình muốn chết, hơn nữa…..” Nàng thở dài “ Phụ nữ có thai trúng loại độc này, đứa nhỏ cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Có lẽ vừa rồi không nên lập tức cứu nàng, làm cho đứa nhỏ hỏng đi mới mà lựa chọn tốt nhất”

“ Thất hồn đan…” Trên mặt hắn xuất hiện một lớp băng lạnh.

Quả thật là dư đảng tai họa Trần Thạc Chân đang ở Thiên Mã sơn trang, hắn thề sẽ trừ  cỏ tận gốc, một người cũng không tha.

 

11 phản hồi (+add yours?)

 1. ™♥-‘๑’-•♀Ŧ—Holly—Ŧ♀•-‘๑’-♥™
  Th6 05, 2011 @ 20:31:58

  tem

  Phản hồi

 2. Lam Vũ
  Th6 05, 2011 @ 20:34:34

  phong bì a ^^~

  Phản hồi

 3. dihynkat
  Th6 05, 2011 @ 20:57:51

  ta lấy ghế VIP vậy
  thank nàng nhìu

  Phản hồi

 4. Sophie Nguyễn
  Th6 05, 2011 @ 21:14:35

  thanks nàng nha 🙂

  Phản hồi

 5. Tiêu diêu tự tại
  Th6 05, 2011 @ 21:20:26

  cho Tào Thanh Thanh kia 1 chưởng luôn đi =.= phí quá à. Thanks nàng! *moah moah*

  Phản hồi

 6. thanh dan
  Th6 06, 2011 @ 09:03:48

  thanks

  Phản hồi

 7. Trang
  Th6 06, 2011 @ 12:56:59

  truyen cang luc cang gay can, chac chan la anh chang su huynh ra tay roi, doc ac ghe.

  Phản hồi

 8. canhcam
  Th6 07, 2011 @ 15:53:58

  chắc lão sư huynh cấu kết vs ng xấu hại sư phụ vs ML rùi. thank nàng

  Phản hồi

 9. Nguyen Ngoc Bao
  Th7 15, 2011 @ 05:04:03

  Thanks ban.

  Phản hồi

 10. xumuoi304
  Th8 31, 2011 @ 21:28:35

  ai da sơn trang nì đúng là mờ ám quá nha

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: