Mì thịt bò + mì Dương Xuân = ? [chap 12.2]


Chương 12: Mì thịt bò + mì Dương Xuân = nước đá bào [ phần 2]

Tác giả: Stein

Buổi sáng, Dương Thuần Miễn đang ở toilet thì Ngưu Nhu Miên muốn đưa dao cạo râu, thấy Ngưu Nhu Miên đứng ở cửa muốn lên tiếng anh bèn đưa tay ra  cản “Đợi đã, cứ để tôi cạo râu xong rồi hãy nói sau. Hiện tại nghe cô nói chuyện, xảy việc nhỏ thì mặt mày nguy hiểm, gặp chuyện lớn thì sinh mệnh nguy hiểm. Cho nên cô chịu khó  nói sau.” Với tính cách chả sợ ai của Ngưu Nhu Miên bình thường  tuyệt đối không thể nói chuyện với cô khi dùng đầu tiên dao cạo râu loại nguyên thủy.

Ngưu Nhu Miên mấp máy miệng, những lời khó nghe đành nuốt xuống bụng, ngồi ở một bên cười gian xảo nhìn Dương Thuần Miễn cạo râu. Dương Thuần Miễn cạo râu xong  xoay người hỏi Ngưu Nhu Miên:“Chuyện gì? Bây giờ nói đi.”

“Đâu có, tôi chỉ muốn nói cho anh là tôi đã mua cho anh dao cạo râu chạy bằng điện rồi này.”

=_=

Ngưu Nhu Miên để máy cạo râu vào trong tay Dương Thuần Miễn, Dương Thuần Miễn tức giận đến nhắm mắt lại, cảm thấy khí huyết dâng lên tựa hồ tụ huyết ở não. Chỉ nghe Ngưu Nhu Miên còn nói:“Hôm nay chúng ta đều đến tòa cao ốc đó, anh lái xe thuận tiện mang tôi đi theo.”

Thấy Dương Thuần Miễn không trả lời, Ngưu Nhu Miên bĩu môi nói:“Ra bãi đỗ xe thì tôi liền giả bộ không biết anh là được rồi. Biết tôi mất mặt lắm hả?!” Ngưu Nhu Miên bất mãn than thở .

“Hôm nay ăn điểm tâm ở quán ‘Duyên đối diện’ đi, tôi mời khách, coi như chúc mừng cô tìm được việc làm mới, không cần phải lừa gạt tôi nữa.” Lập tức thấy trên mặt Ngưu Nhu Miên lại lộ ra vẻ vui cười. Dương Thuần Miễn trong lòng thầm than, có lẽ nào cô nàng này lại dễ dàng thỏa mãn như thế.

Hai người ngồi ở ‘Duyên đối diện’, trước mặt mỗi người là một tô mì. Nhìn đối phương ăn mì với vẻ hạnh phúc thỏa mãn thì không khỏi có chút tò mò, tô mì của đối phương  thật sự ngon lành  như vậy sao? Ăn được một nửa, Ngưu Nhu Miên đề nghị hai người đổi tô mì cho nhau, Dương Thuần Miễn vui vẻ đồng ý. Có điều ăn xong kết luận, tô của mình vẫn ăn nhất.

Đến tòa cao ốc, ở bãi đỗ xe ngầm lại đụng phải Bạch thiếu gia cùng đi làm. Ở cửa thang máy, Ngưu Nhu Miên nói với Dương Thuần Miễn xem anh có cách nào để tranh thang máy.  Dương Thuần Miễn không chỉ trả lời, chỉ là đi theo sau Ngưu Nhu Miên vào thang máy. Lúc thang máy dừng ở tầng một, như thưòng lệ có rất nhiều người cùng nhau vào. Một số người biết Ngưu Nhu Miên thì tò mò đánh giá cô, Ngưu Nhu Miên nuốt giận vào lòng, chỉ vào Dương Thuần Miễn lớn tiếng nói:“Tôi không biết anh ta!” Mọi người đồng loạt ồ lên. Bạch thiếu gia nhịn không được cúi đầu nở nụ cười tuyên bố tiếp:“Cô ấy hiện tại làm ở công ty tôi.” Mọi người lập tức im lặng.

=_=

 Dương Thuần Miễn nghĩ rằng, cô nàng này lại vì  một câu nói ngày trước mà ghi hận đến nay. Nhưng lại còn thể hiện  trước mặt Lễ Cơ như vậy làm anh càng nghĩ càng buồn.

Thang máy đến tầng 36, Bạch thiếu gia cùng Ngưu Nhu Miên ra khỏi thang máy. Ngưu Nhu Miên vốn định quay lại nhìn  Dương Thuần Miễn nói hẹn gặp lại với anh, nhưng cuối cùng vẫn nhịn xuống. Còn Dương Thuần Miễn vẫn ngóng nhìn theo bóng Ngưu Nhu Miên, hy vọng cô cùng  mình lên tiếng chào tạm biệt, nhưng cuối cùng vẫn đãnh thất vọng nhìn cửa thang máy đóng lại.

Bởi vì có nhân viên của Bạch thiếu gia đi chung thang máy, nhìn thấy cảnh  Bạch thiếu gia bảo vệ Ngưu Nhu Miên nên nhân viên công ty đối với Ngưu Nhu Miên cũng không hà khắc. Nhưng chính vậy ngược lại làm cho Ngưu Nhu Miên cảm thấy thực không được tự nhiên nên  chủ động tiếp nhận rất nhiều việc chạy đi chạy lại. Bạch thiếu gia biết Ngưu Nhu Miên muốn học tập nhiều, thâm tâm hy vọng trong công tác có thể được đồng nghiệp tán thành, đồng thời lo lắng quan hệ của mình cùng Ngưu Nhu Miên sẽ làm cho Ngưu Nhu Miên rất nhanh từ chức, cho nên  âm thầm nói Trương phó tổng dạy nhiều cho Ngưu Nhu Miên chứ chính mình cũng không ra mặt.

Tuy rằng đồng nghiệp đối với cô hoà hợp êm thấm, nhưng vì Ngưu Nhu Miên có quan hệ với Bạch thiếu gia khi vào công ty, bởi vậy cô làm việc cẩn thận gấp bội. Lúc nghỉ trưa, mọi người gọi Ngưu Nhu Miên lên nhà ăn ở tầng trên cùng để cùng nhau ăn cơm, Ngưu Nhu Miên lựa lời nói dịu dàng cảm ơn, lấy lý do đến bưu điện gửi đồ để từ chối rồi ra bên ngoài tùy tiện ăn chút gì đó. Trở lại tòa cao ốc, không nghĩ tới ở cửa thang máy lại đụng phải Dư Tư Giáng, hai người cùng nhau vào thang máy.

“Dư tiểu thư, lần trước tôi say rượu làm nhiều chuyện thất lễ, thật sự có lỗi. Có cơ hội mời cô ăn cơm giải thích.” Ngưu Nhu Miên nhớ lại chuyện của ngày đó mà không khỏi mặt đỏ tía tai.

“Ngưu tiểu thư, cũng là tôi không tốt, tự nói dối là bạn gái của Thuần Miễn cho nên cô không cần lo lắng .” Dư Tư Giáng lịch thiệp trả lời.

“Dư tiểu thư, đến tìm Thuần Miễn ?”

“Không phải.” Dư Tư Giáng cười đáp.

Không phải là tốt rồi, hắc hắc. Ngưu Nhu Miên ở trong lòng ngây ngô cười hai tiếng. Ở trước mặt một vị thục nữ tao nhã xinh đẹp thì  duy trì tự tin là một chuyện thực sự khó khăn.

Đến tầng 25, Dư Tư Giáng cùng Ngưu Nhu Miên lịch sự nói lời từ biệt. Thì ra là Dư Tư Giáng tới tìm Lưu Liêm, Ngưu Nhu Miên trong lòng thầm nghĩ. Ai ngờ cửa thang máy còn chưa kịp đóng đã thấy Dư Tư Giáng vẻ mặt đau khổ chạy trở về, vọt vào trong thang máy. Ngưu Nhu Miên vạn phần kinh ngạc. Trước khi thang máy đóng cửa, Ngưu Nhu Miên từ khe cửa trông thấy Lưu Liêm đang đuổi theo  ở phía sau. Thang máy tiếp tục đi lên, đến tầng 36 thì Ngưu Nhu Miên ra khỏi thang máy, Dư Tư Giáng vẫn ở lại trong thang máy, chẳng lẽ cô đi tìm Dương Thuần Miễn? Ngưu Nhu Miên có chút lo lắng đi về công ty.

Dư Tư Giáng ở  tầng 39 ra khỏi thang máy theo  trực giác đi đến công ty của  Dương Thuần Miễn. Dương Thuần Miễn thấy Dư Tư Giáng tinh thần hoảng hốt xuất hiện ở công ty nên mời cô đến văn phòng. Dư Tư Giáng ngồi một lát, đột nhiên nhớ tới cái gì bèn mở miệng:“Thuần Miễn, ngày mai chúng ta đi trượt băng đi.”

Dương Thuần Miễn thấy Dư Tư Giáng thần sắc khác lạ nên không tiện hỏi nhiều, vì thế gật đầu đáp ứng.

“Đúng rồi, gọi Ngưu tiểu thư cùng  đi.”

“Cũng tốt.” Dương Thuần Miễn nghe vậy càng thêm kinh ngạc. Lúc này, Lưu Liêm đột nhiên đến, Dư Tư Giáng nhất thời trong lòng đại loạn, liền nhờ Dương Thuần Miễn giấu cô đi. Dương Thuần Miễn không kịp hỏi nhiều, liền kêu Dư Tư Giáng vào phòng nghỉ. Dư Tư Giáng vừa mới vào phòng nghỉ thì Dương Thuần Miễn liền đón Lưu Liêm  vào.

Lưu Liêm đi thẳng vào vấn đề mà hỏi:“Tư Giáng có đến chỗ anh không?”

“Cô ấy không nói hôm nay tới tìm tôi. Đã xảy ra chuyện gì?” Dương Thuần Miễn  trả lời lấp lửng.

“Vừa rồi cô ấy tới tìm tôi, chúng tôi đã xảy ra chút hiểu lầm.” Lưu Liêm vẫn nhìn xung quanh, nhưng cũng không dám xông vào phòng trong của Dương Thuần Miễn, chỉ  nói:“Vừa rồi Tư Giáng  nhìn thấy ta cùng một người bạn gái cũ đang nói chuyện. Kỳ thật chúng ta không giống như cô ấy tưởng, từ ngày cầu hôn tôi đã hạ quyết tâm rồi.” Lưu Liêm tuy rằng không biết Dư Tư Giáng có ở trong phòng hay không, nhưng vẫn giải thích, hy vọng cô có thể nghe được. Sau đó liền rời đi.

Dư Tư Giáng chờ Lưu Liêm đi rồi, lại ngồi một hồi mới rời đi. Dương Thuần Miễn vừa tiễn Dư Tư Giáng liền nhìn thấy  Ngưu Nhu Miên đang thò đầu ra nhìn ở cầu thang. Ngưu Nhu Miên không nghĩ tới chính mình đi cầu thang nhưng lại bị Dương Thuần Miễn bắt được quả tang nên đúng lý hợp tình, nói:“Tôi tới là muốn nói cho anh, chiều hôm nay anh tự ăn cơm đi. Tôi cùng Bạch thiếu gia đi ra ngoài, muộn mới về.”

“Đi đâu? Tôi không trả tiền không công cho cô.” Dương Thuần Miễn không hề lưỡng lự hỏi lại.

“Lúc trước có nói nếu thi thoảng không thể làm cơm thì chỉ báo là được, cũng chẳng nói nhất định phải thông báo đi đâu mà.”

Dương Thuần Miễn nghẹn lời, lập tức nghĩ đến chuyện Dư Tư Giáng mời Ngưu Nhu Miên ngày mai cùng đi trượt băng “Ngày mai sau khi tan sở cô có rảnh không?” Thấy Ngưu Nhu Miên nhướng mày nhìn về phía mình thì Dương Thuần Miễn tiếp tục nói:“Tư Giáng bảo tôi cùng đi trượt băng, cũng nhờ tôi mời cô.”

Ngưu Nhu Miên vốn ghét nhất phải trượt băng, nhưng nghĩ đến Dư Tư Giáng mời , hơn nữa Dương Thuần Miễn cũng đi, vì thế miễn cưỡng đáp ứng. Đang muốn xuống lầu thì Dương Thuần Miễn nghĩ đến Ngưu Nhu Miên đi cầu thang lên gặp mình, chẳng lẽ là ghen tị? Trong lòng một trận mừng thầm, liền hỏi:“Chuyện ăn cơm cứ gọi điện thoại mà nói không phải là đủ rồi sao, đi bộ lên đây làm gì chứ?”

Ngưu Nhu Miên nghĩ Dương Thuần Miễn là vì sợ người khác nhìn thấy hai người bọn họ ở cùng một chỗ, vì thế tức giận nói lớn:“Điện thoại sẽ tốn tiền !” Nói xong, quay đầu đi xuống lầu.

Sau khi tan sở, Bạch thiếu gia mang Ngưu Nhu Miên đến câu lạc bộ tập thể dưới tầng ngầm. Không nghĩ tới vừa vào  câu lạc bộ  tập thể hình đã nhìn thấy Dương Thuần Miễn đang ở một máy  tập thể hình cho cơ trên  kéo hai dây chun thật dài để luyện tập cơ lưng. Ngưu Nhu Miên ngoài ý muốn gặp được Dương Thuần Miễn liền chạy lên nói:“Hoàng Hoàng, anh đã ở đây rồi.”

“Đã nói ở bên ngoài không cần gọi tôi là Hoàng Hoàng!” Dương Thuần Miễn thấp giọng trách cứ Ngưu Nhu Miên. Thấy Bạch thiếu gia cũng lại đây vì thế cao giọng nói:“Tôi mỗi tuần ít nhất đến đây ba ngày.”

“A, có vẻ anh thường xuyên tới nơi này tán gẫu a!” Ngưu Nhu Miên sờ sờ sợi dây thun.

Tán gẫu?! Dương Thuần Miễn thấy Bạch thiếu gia ở đây nên cũng không tiện tức giận, đơn giản chỉ đổi đến chay xe đạp. Ngưu Nhu Miên đi theo nói:“Dương tiên sinh, ngài phí tiền đến đây để cưỡi xe đạp. Nếu nói sớm thì tôi đem xe của mình cho ngài mượn !” Sau đó chậc chậc cảm thán:“Chúng ta người nghèo chỉ có cưỡi  xe đạp đi làm, người ta thì ở trong đây chạy xe đạp tập thể hình.” Dương Thuần Miễn bị Ngưu Nhu Miên  nói vậy thì  cũng không cưỡi xe đạp mà đổi thành chạy bộ. Vừa mới chạy chợt nghe Ngưu Nhu Miên nói: “ Phỏng chừng nếu tôi mà có sức lực như vậy thì đi ra cảng vác mấy bao gạo kiếm tiền, làm sao lại lãng phí  năng lượng như vậy chứ?!” Bạch thiếu gia lắc lắc đầu, kéo Ngưu Nhu Miên đi rồi nói với Dương Thuần Miễn :“Cậu cứ tập, tớ đưa Nhu Miên đi dạo, để xem cô ấy có cái gì mà cảm thấy hứng thú, muốn học .”

“Cứ để cho cô ấy đăng kí học vũ đạo bồi dưỡng một chút khí chất đi, chả thấy một chút con gái tí nào cả.” Dương Thuần Miễn nói trào phúng.

“Tôi không đăng kí học vũ đạo đâu, nếu có học thì cũng là học ban Judo.” Ngưu Nhu Miên coi thường liếc Dương Thuần Miễn  một cái.

“Vốn cô đã khó gả ra ngoài rồi còn học Judo làm gì nữa?” Dương Thuần Miễn nói cao giọng mà thầm nghĩ, cô nàng này giờ đã cực kỳ dũng mãnh , nếu lại học thêm Judo thì về sau còn sống được như thế nào!

“Tôi học xong Judo để xem vừa mắt ai…” Ngưu Nhu Miên dùng mắt quét qua Dương Thuần Miễn rồi tiếp tục nói:“Hắc hắc, tôi xem hắn dám không cưới hay không?!” Nói xong trừng to mắt, ánh mắt hung ác đáng sợ tới mức Dương Thuần Miễn thiếu chút nữa ngã lăn khỏi máy chạy bộ.

Bạch thiếu gia kéo Ngưu Nhu Miên đi rồi, Dương Thuần Miễn không còn bụng dạ nào rèn luyện, đơn giản đi đến rạp chiếu phim xem bộ phim “Lốc xoáy” mà Ngưu Nhu Miên đóng trong đấy. Trong lòng âm thầm cầu nguyện Bạch thiếu gia vì sự an nguy của nam nhân toàn thế giới mà suy nghĩ cho kĩ, trăm ngàn lần đừng để cho cô nàng nguy hiểm đó học thêm cái gì mà Ju với chả Do.

Bạch thiếu gia xuất phát từ ý đồ riêng không muốn Ngưu Nhu Miên sau khi tan sở về nhà sớm để đối mặt Dương Thuần Miễn. Nhưng khi đưa Ngưu Nhu Miên đi thăm khắp tầng hầm câu lạc bộ  tập thể hình, Ngưu Nhu Miên lại hoàn toàn không có hứng thú với các hạng mục ở nơi này nên Bạch thiếu gia cũng đành từ bỏ.

Rời khỏi câu lạc bộ, Ngưu Nhu Miên nhớ tới chuyện  ban ngày gặp  Dư Tư Giáng nên tâm tình chợt kém đi. Vì thế đề nghị đến “Duyên đối diện” để ăn . Lần này, Bạch thiếu gia gọi một tô mì thịt bò, Ngưu Nhu Miên thản nhiên nhìn lướt qua vẫn chưa nhiều lời.

“Nhu Miên, tâm tình không tốt ?”

“Anh làm sao nhìn thấy tâm tình em không tốt .”

“Em ăn mì Dương Xuân bình thường chỉ có hai loại tình huống là tâm tình tốt cùng tâm tình không tốt, rất ít có tình trạng đặc biệt khác.”

“Thật tiếc là anh  không làm  thám tử , cái gì cũng bị anh phát hiện rõ rành rành.”

“Anh chỉ hợp với những chuyện mình muốn hiểu biết và lưu tâm.” Bạch thiếu gia có ý ám chỉ.

“Bạch thiếu gia, anh đối  tốt với em như vậy, nhân viên công ty không biết còn tưởng rằng em là người yêu của anh đấy.” Ngưu Nhu Miên nói như đùa.

“Để bọn họ hiểu lầm cũng tốt mà.” Bạch thiếu gia cười nhẹ.

Dương Thuần Miễn mê muội đi ra khỏi rạp chiếu phim. Từ lúc phim bắt đầu chiếu vẫn anh không chớp mắt nhìn chằm chằm vào màn ảnh, ngay cả mắt cũng không dám chớp một chút vì sợ bỏ qua cảnh có Ngưu Nhu Miên. Nhưng đến khi hết phim Dương Thuần Miễn  có thể đếm được có bao nhiêu con chim bay qua màn ảnh, nhưng chính là không hề  thấy cảnh có Ngưu Nhu Miên, chẳng lẽ Ngưu Nhu Miên lại lừa mình nữa rồi? Nhưng rồi Dương Thuần Miễn vẫn là đi cửa hàng băng đĩa mua nguyên bản VCD quyết định về nhà xem lại  mấy lần.

Dương Thuần Miễn nghĩ đến Ngưu Nhu Miên lúc này nhất định còn cùng Bạch thiếu gia ở cùng một chỗ, tâm tình càng thêm tồi tệ vì thế liền lái xe đến “Duyên đối diện”. Vừa mới tiến vào quán liền nhìn thấy Bạch thiếu gia cùng Ngưu Nhu Miên hai người đã ở trong quán nên trong lòng ương bướng đi thẳng tới đó.

“Hai người đã ở nơi này rồi.” Dương Thuần Miễn hỏi han ngồi xuống.

Bạch thiếu gia đối với việc Dương Thuần Miễn đột nhiên xuất hiện, trong lòng cũng không thích nhưng vẫn nói khách khí:“Vừa khéo, cậu cũng đến nhà hàng này.”

“Đúng vậy, lần đầu tiên gặp  Ngưu Nhu Miên chính là ở trong nhà hàng này.” Dương Thuần Miễn cùng Bạch thiếu gia ngầm đấu . Dương Thuần Miễn nhìn thấy Bạch thiếu gia gọi mì thịt bò nên cũng hô một tô mì thịt bò.

Ngưu Nhu Miên nửa ngày chưa từng mở miệng, ngay lúc  Dương Thuần Miễn ăn thìa mì thứ nhất thì cô đột nhiên lên tiếng:“Hôm nay anh trơ tráo đủ chưa?”

Dương Thuần Miễn lập tức bị sặc ho khụ khụ mấy tiếng,  trợn mắt nhìn Ngưu Nhu Miên. Ngưu Nhu Miên dường như không có việc gì tiếp tục ăn mì Dương Xuân. Dương Thuần Miễn dù tức giận lại quên Ngưu Nhu Miên mẫn cảm với hạt tiêu, theo bản năng định đi lấy thì lại bị Bạch thiếu gia không ai để ý xuống tay trước đem lọ hạt tiêu xay để sang bàn bên cạnh rồi nhìn Ngưu Nhu Miên nói:“Nhu Miên, ngày mai không nên ăn mì nữa. Bắc Kinh mới mở một quán lẩu , chúng ta đi nếm thử.”

“Cũng tốt.” Ngưu Nhu Miên đột nhiên nhớ tới việc trượt băng “Nhưng ngày mai Dư Tư Giáng cùng Dương Thuần Miễn bảo em cùng đi trượt băng.”

“Không phải em ghét nhất bị trượt băng sao?” Bạch thiếu gia đối với việc Ngưu Nhu Miên chịu đi trượt băng cảm thấy thập phần khó hiểu.

“Ừ, lần yến tiệc trước đối xử không được tốt với Dư Tư Giáng. Lần này người ta mời em nên cũng không tiện cự tuyệt, Bạch thiếu gia cùng nhóm chúng em đi đi.” Ngưu Nhu Miên đề nghị.

Bạch thiếu gia nhìn về phía Dương Thuần Miễn, lập tức gật gật đầu. Dương Thuần Miễn ngoài miệng đáp lời, còn trong lòng lại không muốn gì cả.

Sau khi ăn xong, Ngưu Nhu Miên ngồi xe Dương Thuần Miễn trở về. Trước khi  lên xe, Bạch thiếu gia đưa cho  Ngưu Nhu Miên khăn quàng cổ cuộn chặt, sau đó nhìn theo cô ngồi trên xe Dương Thuần Miễn cho đến khi biến mất khỏi tầm mắt  Bạch thiếu gia thì anh mới đi về  ô tô của mình.

Sau khi hai người Dương Thuần Miễn cùng Ngưu Nhu Miên về nhà , Dương Thuần Miễn chưa từ bỏ ý định lại xem lại phim “Lốc xoáy ” mà vẫn không tìm được bóng dáng của Ngưu Nhu Miên. Khi thấy Ngưu Nhu Miên tắm xong đi ra mới giữ chặt cô mà hỏi:“Vai xử nữ chỉ tay năm ngón trong “Lốc xoáy ” tôi đã xem hai lần, căn bản không tìm được cô. Rốt cuộc cô có tham gia đóng hay không?”

“Đương nhiên .” Ngưu Nhu Miên vừa vuốt  tóc vừa ngồi ở trên ghế sô pha.

“Vậy cô tìm cho tôi xem.”

“Ok.” Ngưu Nhu Miên dùng remote chỉnh hình đổ đến một chỗ, sau đó nói:“Đoạn này đó.”

Dương Thuần Miễn dụi dụi mắt không thấy được gì, nhưng mà xem điệu bộ của Ngưu Nhu Miên không giống nói dối, vì thế lại tiến đến trước TV nhìn kỹ mà vẫn không tìm được, cuối cùng rốt cục từ bỏ “Rốt cuộc cô ở đâu vậy?”

Ngưu Nhu Miên bất đắc dĩ buông tay, đi đến trước TV chỉ vào một hòm thư đã bị nhổ gần như bật ra khỏi mặt đất trên màn hình mà nói:“Thấy không? Hòm thư này cũng bị lốc xoáy cuồn cuộn nhổ lên là tôi đóng đó. Tôi ở ngay bên trong này này.”

=_=

“Đây là thứ mà quý cô nương  tự xưng diễn xuất tinh xảo lập tức được các đồng nghiệp nhất trí tán thưởng. Lại còn khoe rằng đạo diễn nói cô rất tiềm lực trở thành ngôi sao điện ảnh? Là đóng vai một hòm thư? Khốn khổ thân tôi như thằng ngốc chạy tới rạp chiếu phim xem, lần sau tôi mà còn tin cô thì tôi không phải họ Dương!” Huyết áp Dương Thuần Miễn tăng vòn vọt.

“Vậy họ Ngưu đi, tôi không ngại.” Ngưu Nhu Miên tiếp tục xoa đầu trở về phòng.

Dương Thuần Miễn ngồi phịch  ở ghế sô pha thầm nghĩ, làm sao mà muốn tìm một cơ hội để thổ lộ với cô nàng này lại khó khăn như vậy. Mỗi lần đều gần như dẫn đến kết cục cãi nhau, chính mình còn bị tức nổ phổi. Haizz, mình muốn biến tức giận thành sức mạnh, mình đi đọc tiếng Anh đây! Tối ngày mai lại hỏi Ngưu Nhu Miên về tiếng Anh, nhất định có thể làm cho cô vui vẻ. Điểu ngữ chết tiệt kia, ta đến đây! Ta hoàn toàn nhờ vả vào ngươi rồi!

14 phản hồi (+add yours?)

 1. b0xjh
  Th8 21, 2011 @ 08:32:25

  tem kìa ^^~

  Phản hồi

 2. lehuong145
  Th8 21, 2011 @ 10:17:23

  haha. thanks
  Anh DTM khi nào mới đấu được lại NNM đây

  Phản hồi

 3. saccarozo_ajinomoto
  Th8 21, 2011 @ 11:54:15

  ta thấy chuyện này DTM là tiểu bạch còn NNM là phúc hắc thì phải nhờ

  Phản hồi

 4. lyn215
  Th8 21, 2011 @ 12:41:48

  2 anh chi chi choe suot ngay a

  Phản hồi

 5. hoangnhien
  Th8 21, 2011 @ 13:37:44

  đến jkhi nào hai bạn ý mới hết cãi nhau nhỉ?

  Phản hồi

 6. duong
  Th8 21, 2011 @ 14:00:19

  thanks, càng về sau càng ghét DTM cho coi =)))))

  Phản hồi

 7. beryl
  Th8 21, 2011 @ 17:54:44

  thanks a

  Phản hồi

 8. vu le
  Th8 21, 2011 @ 18:16:07

  thanks….
  chị Miên hay chỉnh anh này quá …. tội nghiệp ảnh..><

  Phản hồi

 9. Thotochienbanh
  Th8 21, 2011 @ 19:34:42

  híc, cao tay, quá cao tay, cơ mà anh hơi nhút nhát nhỉ, bị chị lừa suốt thế

  Phản hồi

 10. ngocmysieu7
  Th8 21, 2011 @ 20:06:10

  Thuan Mien ngu ngoc

  Phản hồi

 11. smile_20
  Th8 22, 2011 @ 00:59:12

  iu anh quá
  tội anh quá TT^TT

  Phản hồi

 12. thanh đan
  Th8 22, 2011 @ 10:09:17

  thank snhiu, truyen n that ko co gi de noi lun, chi qua loi hai, hai a te tua lun ma

  Phản hồi

 13. socxanh
  Th9 06, 2011 @ 10:11:18

  Hai anh chị này cứ như mặt trăng với mặt trời í. Thanks

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: