Chương 41 – Võng Du Trong Suốt gặp Tiểu Chính Thái


 Võng Du Trong Suốt gặp Tiểu Chính Thái

Tác giả : Quỷ quái muội

Cv : Sunny

Edit : Tuyết Liên, beta : quản sự tiểu kỳ

Truyện được đăng tại  https://ringringring0sunny.wordpress.com và http://tuyetlien90.wordpress.com

 

41. Mãng xà chiếm hữu

Ngay tại Tiểu Hỉ nghĩ nên như thế nào để cứu vớt tràng diện này thì Tinh Quang cũng không nhanh không chậm mở miệng .

“Nếu là như thế này…vậy  lão bà cứ hảo hảo chơi cùng bằng hữu của nàng, ta đi cùng các huynh đệ thăng cấp! Đúng rồi, muốn cần ta giúp nàng on acc luyện lv không?”

 

“Không cần… để cho muội sẽ chính mình chơi.” Tiểu Hỉ vội nói.

 

Luyến Thiên Tinh Quang: ok, vậy ta đi, lão bà hãy luôn nhớ về phu quân nha! O(∩_∩)O~

 

Đánh xong câu này Tinh Quang thật đã bước đi . Không biết vì cái gì… Tiểu Hỉ mỗi lần vừa thấy đến Tinh Quang phát cái kí tự kiểu này nàng liền cảm thấy lông tơ thẳng dựng, cả người không được tự nhiên, có phải hay không chính mình đa tâm nhỉ?

 

“Này, nha đầu!”

 

“Ách?” Tự xoa xoa tay cánh tay Tiểu Hỉ bỗng nhiên lại bị tiếng gọi của Nhược Ân kéo lại lực chú ý.

 

“Về sau đề phòng nam nhân này một chút.” Nhược Ân trầm mặc một chút chậm rãi nói.

 

Nháy mắt Tiểu Hỉ mở to hai mắt nhìn. Đối với sự hiểu biết của mình đối với người “thúc thúc” này mà nói bình thường sẽ không nói những lời kì lạ như vậy. Hơn nữa nhìn phản ứng  như này nhất định là đã xảy ra sự tình gì đó.

“Lý do?”

 

“Dù sao cách hắn xa một chút.” Nhược Ân sửa lại giọng nói thành thục ổn trọng, có một chút phiền hà nói.

 

“Ghét nhất kiểu thúc thúc cứ nói chuyện che che đậy đậy.”

 

“Ngươi cái nha đầu chết tiệt kia, hiểu hay không phải tôn trọng người lớn!”

 

“Cút! Nói mau, bằng không ta oanh tạc ngươi!”

 

“Ngươi kêu thúc như ta đây chút? Ta thực lăn đi. . . . . .”

 

“Còn nói… nói mau!”

 

. . . . . .

 

Như thế lặp đi lặp lại Nhược Ân cuối cùng vẫn là không lay chuyển vẫn cố chấp cùng người ngu ngốc kia một phen chiến đấu kịch liệt đã ngoan ngoãn địa tước vũ khí đầu hàng.

“Được rồi…được rồi, ta nói. Hung như vậy về sau ai dám lấy ngươi đây?”

 

“Nói nhiều vô nghĩa, nói, rốt cuộc sao thế?” Tuy rằng trong giọng nói vẫn tàn nhẫn, nhưng Tiểu Hỉ trong lòng đã có chút bất ổn không biết nàng sắp sửa biết đến là chuyện tình gì.

 

“Ngươi lần trước lúc nói chuyện với ta lần trước nhớ không vào lúc ban đêm máy tính của ta bị hack. . . . . .”

 

“What?”

 

“Ta đối với vấn đề này không phải quen, nhưng là lúc ấy có chút hiện tượng rất kỳ quái, QQ cùng MSN càng không ngừng lên xuống, còn có các phần cứng xuất hiện ký hiệu kỳ quái. Vừa lúc hôm đó ta với một người bằng hữu truyền văn kiện chúng ta phải dùng viễn trình mới khai không nhưng không đến một phút đồng hồ hắn đã nói máy tính của ta bị người ta xâm nhập. . . . . . Sau hắn tìm người khác cùng đối phương so tài thật lâu, kết quả. . . . . . Đại bại. . . . . .” Nhược Ân chậm rãi nói trong giọng nói mang theo một chút buồn bực.

 

“Ý của ngươi là việc xâm lấn máy tính  đó người kia là Tinh Quang?” Tiểu Hỉ bình tĩnh tổng kết nói.

 

“Vì không để cho bọn họ tiếp tục ở máy tính của ta phân cao thấp, cho nên ta cùng ngày thay đổi văn phòng công tác. Vốn ngày đó ta còn không biết rốt cuộc sao lại thế, ngày hôm sau ta lại cùng ngươi nói chuyện máy tính của ta liền lại xảy ra vấn đề này. Vừa lúc cùng nhân viên kĩ thuật công ty của chúng ta đánh giá  một phen. . . . . .”

 

Trách không được ngày đó pm IS Nhược Ân nhưng hắn không nói gì.

 

“Sau đó ?”

 

“Người của chúng ta tiến vào đến máy tính của hắn muốn nhìn một chút rốt cuộc là ai đang dở trò quỷ . . . . Sau đó  máy tính của ta liền trực tiếp đen ngòm. Nhân viên ta nói hắn vừa vặn chỉ nhìn đến dãy QQ của đối phương  chúng ta nhớ và đi thăm dò một chút thì thấy tên gọi là Tinh Quang !” Rốt cục đem tất cả  trải qua tự thuật lại một lần, hắn cảm thấy đặc biệt  buồn bực.” Người kia  của chúng ta nói kẻ kia kỹ thuật tương đương tốt, thực có thể gọi là hacker.”

 

“. . . . . .” Tiểu Hỉ  mắt có điểm hiểu.

“Ngươi là nói, Tinh Quang. . . . . .”

 

“Cho nên mới kêu ngươi cẩn thận một chút, thực nếu có thể hắn muốn xâm lấn máy tính của ngươi. Về phần mục đích của hắn rốt cuộc là cái gì ta cũng không biết. Hơn nữa, ta nhớ rõ máy tính của ngươi là có camera đi?”

 

“Ách, có.”

 

“Nhớ rõ thời điểm không cần camera ngàn vạn lần không thể đối với chính mình, nếu không đến lúc đó bị người ta chụp ảnh phát tán ngươi liền thảm .”

 

“. . . . . .” Tiểu Hỉ hiện tại chỉ cảm thấy chính mình đầu óc ông ông, chính mình trước thường xuyên không mặc quần áo chạy loạn có thể hay không cũng bị người ta rình coi tới rồi? Nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới, có thể hội ngộ đến 1 hacker.

“Nhưng là. . . . . . Hắn giống như không phải người xấu!”

 

“Lòng người còn cách cái bụng! Huống chi đây là internet. . .” Nếu không phải Nhược Ân cùng nàng quen biết nhiều năm hắn lại như thế nào sẽ dễ dàng nói cho nàng chuyện như vậy? Hơn nữa tốt hay không tốt dù sao hắn cũng phải có trách nhiệm 1 người bạn dặn dò. Chính là vài năm quen tiếp hắn cũng biết tính cách của Tiểu Hỉ cho nên mới tin tưởng tuyệt đối cùng nàng làm bạn tốt.

 

Kĩ thuật máy tính của Tinh Quang không tồi. Vô luận là trong trò chơi trang bị làm ra dễ như nước chảy, lần trước mấy lần bị Thần Thoại làm loạn ở IS Tinh Quang đã chứng minh thực lực của hắn ta. Nhưng là hắn thật là không hiểu hẵn nhằm vào Tiểu Hỉ có mục đích gì?

 

“Hắn. . . . Rất lợi hại sao?” Suy nghĩ nửa ngày Tiểu Hỉ rốt cục nghẹn ra 1 câu như vậy một câu.

 

“Ta đối với máy tính không rõ ràng lắm. Bất quá người đối phó nói hắn rất giỏi, lại còn gây cho chúng ta phiền toái rất lớn. Cho nên ngươi vẫn là cẩn thận một chút tốt hơn. . . . . .” Nhược Ân một bên thở dài nói.

 

Tiểu Hỉ không khỏi trầm mặc, trong đầu vòng vo nhớ tới lúc ban đầu Tinh Quang tiếp cận bị nàng cự tuyệt, thậm chí thêm qq của nàng bị nàng cự tuyệt nhiều như vậy. Có thể hay không vì thế mà hắn mà bắt đầu muốn trả thù ? Nhưng là hắn cũng không có làm cái gì đối với mình bất lợi. . . . Nhưng là nhưng là, chính mình giống như không có mặc quần áo hở hàng..nhưng là vạn nhất có gì bất cẩn thì..thực sự là phiền toái rồi!

Nói đến không mặc quần áo buổi tối kia tiểu chính thái  còn xông tới thấy qua nàng không có mặc quần áo, có phải hay không cái thời điểm kia tiểu Phúc bắt đầu thích chính mình  ? Chẳng lẽ nói hắn thích là vì phần trên của thân thể? Hay là nói. . . . . .

 

Càng nghĩ càng xa Tiểu Hỉ trong đầu đã muốn thành cuộn chỉ rối ngay cả những chuyện chả liên quan gì cũng liên tưởng tại cùng nhau.

 

Nhược Ân gọi vài câu thấy người kia không có phản ứng, vì thế chờ hắn nói hắn đi công tác out IS. Chờ Tiểu Hỉ tỉnh ngộ lại người kia đã sớm không có bóng dáng. Buồn bực Tiểu Hỉ mới nghĩ on QQ bắt lấy tiểu tử cuồng kia mắng một chút, đinh một tiếng nàng liền bị kéo vào 1 room bị một người khóa lại  .

 

“Lão bà, on rồi! Chờ nàng đã lâu.”

 

Tiểu Hỉ ngẩn người, muốn hỏi một chút chuyện tình mới vừa rồi nhưng là lại sợ kết quả so với phán đoán xa hơn cho nên miệng đè ép xuống.

“Chào.”

 

Online sau Luyến Thiên Ngu Ngốc cùng Luyến Thiên Tinh Quang như hình với bóng xoát quái, xoát quái, và xoát quái.

 

Tiểu Hỉ rốt cục không có đem chuyện muốn hỏi ra miệng, nhưng cũng đem cameras hướng lên trời, liền ngay cả các ảnh chụp trong QQ đều bỏ. Dù sao với tình đồng chí của Nhược Ân cùng Tiểu Hỉ  là vô điều kiện tin tưởng lẫn nhau, cho nên với vụ của Tinh Quang mà nói, hắn đã nói như vậy quả thật phải tin cậy nhiều.

 

Nhược Ân từ hôm đó mất tăm tích…..

Mà thiên đoàn ham chiến thân ảnh của Luyến Thiên Ngu Ngốc cùng Luyến Thiên Tinh Quang  lại lúc nào cũng rúc vào cùng nhau, cho dù phần lớn thời gian bọn họ cũng không có nói gì. Lần thứ tư đoàn chiến ở mọi người  cố gắng lấy 2: 0 làm kết quả chấm dứt.

 

Kế tiếp thắng lợi thiên đoàn ham chiến thực hiển nhiên như con thuyền tiến vào hành trình có gió không ngừng đi tới. Với một đám thành viên  lão luyện Luyến Thiên không ngừng lớn mạnh, mỗi một lần đoàn chiến đều có thể thu vào thêm đến hàng trăm thành viên. Làm tộc trưởng như Luyến Thiên Ngàn Trần vô luận là khi Luyến Thiên mới thành lập cho đến lúc phồn thịnh đều vẫn phải duy trì tinh thần diện mạo không kiêu, mỗi 1 lần chiến đấu cũng hết sức chăm lo, quan tâm mọi người do đó tất cả thành viên  vô điều kiện ỷ lại ở lại sever RX này.

 

Mà theo số lượng thành viên  gia tăng, tính kỷ luật là rất. Luyến Thiên Ngàn Trần lao thẳng mục địch là tính kỷ luật đoàn đội làm đoàn thể phát triển là tiền đề quan trọng nhất, diễn đàn Luyến thiên ghi rõ nội quy…. trải qua vô số lần  sửa chữa, rốt cục cuối cùng chốt lại, mà mọi người đều cứ như vậy làm theo kỷ luật như vậy , cho nên cứ như vậy gia tộc phát triển ngày càng cao

Lần thứ năm đoàn chiến, lần thứ sáu đoàn chiến. . . . . . Mỗi tuần một lần  đoàn chiến chậm rãi mà ngưng tụ  thành tinh hoa. Phong cách chiến đấu của Luyến thiên, tính nghiêm cẩn  kỷ luật khiến cho diễn đàn thành viên đạt tới hơn ba nghìn người, nhân số ở IS cũng kế tiếp kéo lên. Ở khi mọi người  cố gắng thì trong diễn đàn Luyến Thiên liền đột nhiên tăng mạnh lượt truy cập. Trở thành 1 trong những gia tộc có nhân số lớn mạnh nhất của sever RX

Tiểu Hỉ đang đắm chìm trong niềm vui sướng, mỗi ngày trừ bỏ ăn cơm ngủ cùng đi làm, thời gian khác cơ bản đều on game gặp Ngàn Trần, Tinh Quang, Dạ, Tiểu Phong, Hoa Hoa, Bá Vương, Trà Xanh. . . . . . tên những người này đã thật sâu khắc vào trong đầu của nàng không thể quên. Mà 1 chuyện khác chính là Thần Thoại Đông Minh nghe nói hắn đã muốn rời khỏi  sever RX, đem vị trí tộc trưởng  tặng cho những người khác.

 

Có được thì sẽ có mất. Tiểu Hỉ thêm được 2 tháng tự do nhưng lòng cũng càng yên tĩnh như nước.Có Tinh Quang làm bạn, mang theo bóng dáng không lặng yên làm cho nàng không thể bỏ qua. Rất nhiều thời điểm nàng vẫn đang không hiểu nam nhân này  trong lòng rốt cuộc suy nghĩ cái gì, mặt ngoài ôn hòa vô cùng nhưng ngầm lại giống một con mãng xà bên trong lẳng lặng giương răng nanh với mọi người. Tựa như là bảo hộ, lại tựa như là chờ đợi thời cơ.

 

Ngày qua ngày trôi qua lắc lư  rất nhanh, tính tính đã qua 14 lần đoàn chiến, chỉ sợ là không còn có người nào dám tiếp đoàn chiến nữa . Ở IS thành viên Luyến thiên vừa kiêu ngạo, lại vừa phiền não. Kiêu ngạo thì không cần phải nói, phiền não là không có đoàn chiến sẽ thực nhàm chán. Tiểu Hỉ cùng bọn họ ở IS on nói chuyện phiếm, cùng đợi Ngàn Trần  báo tin .

 

Chờ chờ, kênh âm thanh vang lên.

 

“Toàn thể thành viên gia tộc Ham chiến chú ý, chúng ta sắp tiến hành gia tộc chiến, Ham chiến VS Thần thoại, tất cả thành viên phải tham gia, mời  các thành viên sẵn sàng chuẩn bị!”

“Toàn thể thành viên gia tộc Ham chiến chú ý, chúng ta sắp tiến hành gia tộc chiến, Ham chiến VS Thần thoại, tất cả thành viên phải tham gia, mời  các thành viên sẵn sàng chuẩn bị!”

“Toàn thể thành viên gia tộc Ham chiến chú ý, chúng ta sắp tiến hành gia tộc chiến, Ham chiến VS Thần thoại, tất cả thành viên phải tham gia, mời  các thành viên sẵn sàng chuẩn bị!”

 

. . . . . .

Âm thanh vang lên nhiều lần không nề không nhớ kỹ, không biết là người lãnh đạo nói không tiêu chuẩn hay là mang theo một chút kích động. Tuy mấy hôm trước chiến gia tộc Ham chiến đã bị thương mới vừa rồi bù lại, cũng cũng khó trách bọn họ hưng phấn. Các mem Luyến Thiên  vừa nghe cư nhiên lại thấy có cái đánh tất nhiên là toàn thể hoan hô đứng lên, tin tức như vậy  đương nhiên là tin tức tốt rồi Tiểu Hỉ không khỏi vui vẻ ra mặt.

 

Gia tộc chiến cùng đoàn chiến khác nhau kỳ thật cũng không lớn, đoàn chiến cần hạn chế nhân số, mặt khác  cơ bản sự tình giống nhau. Nhưng gia tộc chiến không cần hạn chế nhân số tham dự cho nên gia tộc chiến thường có tình huống không lường trước phát sinh. Bất quá lần này  đối tượng là Thần Thoại nghe nói là gia tộc mạnh nhất trong hiện tại của sever RX dù sao có thể cùng 1 thiên đoàn ngang cơ nhân số cùng so sánh. tin tức như thế làm cho Tiểu Hỉ có chút kinh ngạc, nhưng là lập tức lại nghe nói Ham chiến nhẫn nhục đến nay kỳ thật cũng nghe nói có ba thế lực lớn là Ham chiến huyễn sư, tuyệt quân, luyến quân.

 

Kể từ đó nhân số song phương thế nhưng đều vượt qua hơn 2000 người. Này ở sever  RX tuyệt đối là không tiền khoáng hậu .

 

Một hồi chiến nữa sẽ khai hỏa!

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Kate
  Th11 06, 2013 @ 18:03:32

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, sao lại thế, đọc k khác convert là sao, mèo lười chị chạy đi đâu mà k làm. hix chờ mãi mà giờ chán quá

  Phản hồi

 2. xuananh0208
  Th9 16, 2014 @ 02:49:22

  Truyện mà bên nhà mình đang edit nè các bạn ơi ! QUA CHO ý kiến nhé :p

  giới thiệu

  Nếu cô nói cô thật sự không cố ý đụng ngã Boss nhiều lần trước mặt mọi người thì có ai chịu tin không? TT^TT

  Lỡ Tay Đẩy Ngã Boss Rồi
  Ngon tinh hay
  list ngon tinh hay

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: