Chương 42 – Võng Du Trong Suốt gặp Tiểu Chính Thái


Võng Du Trong Suốt gặp Tiểu Chính Thái

Tác giả : Quỷ quái muội

Cv : Sunny

Edit : Tuyết Liên, beta : quản sự tiểu kỳ

Truyện được đăng tại  :https://ringringring0sunny.wordpress.com và http://tuyetlien90.wordpress.com

42. Sát! Sát! !

 

Mọi người ở đây chờ đợi ngày chiến cứ vậy chậm rãi mà đến. Mùa đông mang theo ít gió lạnh làm thêm một chút lạnh thấu xương. Tiểu Hỉ ở trong văn phòng đẩu run run trừng mắt nhìn đồng hồ ngẩn người, 4000 người tham gia gia tộc chiến phỏng chừng có thể đem mạng của sever lag phải biết nhưng là nhiều người tham gia như thế tuyệt đối không phải một từ vui sướng đầm đìa có thể biểu đạt. Tỉ như ngây người một ngày, tan tầm trở lại ký túc nằm trên giường đem chính mình lăn lăn thẳng đến khi thân thể ấm  chú, lúc này mới  nhanh on IS.

 

Chưa đến giờ mở sever cho nên mọi người đang ở IS nói chuyện phiếm. Nhìn đến Ngu Ngốc tỷ lên, đương nhiên tránh không được một trận trêu ghẹo.

 

Luyến Thiên Tiểu Phong: ha ha, Ngu ngốc tỷ hôm nay như thế nào không cùng Tinh Quang a!

 

Luyến Thiên Hồng Lệ: bị ngu ngốc tỷ dọa rồi đi! Khẳng định đi ra ngoài tìm mỹ nữ khác.

 

Tiểu Hỉ xem thường lật lật, post cho nhóm kia một cái icon Biến thật to  , nhưng thật ra 2 cô gái như Bá Vương cùng Hoa Hoa  có nói mấy câu, phải đọc kĩ một chút.

 

“Hình như Dạ cũng không có online ngày hôm qua thấy bọn họ trốn cùng nhau không biết để làm chi!”

 

Luyến Thiên Bá Vương: tiểu tử kia sẽ không thật sự hồng hạnh vượt tường chứ?

 

Luyến Thiên Vô Địch: đừng nói lung tung, Tinh Quang không phải là người như thế.

 

Luyến Thiên Tiểu Phong: không thể nào? Tinh Quang cùng Dạ…?

 

Luyến Bệnh Đậu Mùa Hoa: uy uy, tiểu phong, sự tình còn chưa rõ, đừng nói lung tung. . . . . .

 

Tiểu Hỉ híp mắt mới vừa muốn đánh muốn mắng bọn họ, kết quả lại bị Bá Vương biến thành ngốc lăng lên.

 

Luyến Thiên Bá Vương: Dạ cùng Tinh Quang quan hệ luôn rất tốt, bất quá ngày hôm qua giống như đã xảy ra sự tình gì đó, sau lại Dạ không on, Tinh Quang nơi nơi tìm người hỏi có hay không thấy Dạ.

 

Luyến Thiên Tiểu Phong: ngày hôm qua Ngu Ngốc tỷ không phải có on  sao?

 

Luyến Thiên Bá Vương: chuyện ban ngày! Buổi tối y không online.

 

Không biết vì cái gì Tiểu Hỉ bỗng nhiên nhớ tới lời Nhược Ân cảnh cáo. Tinh Quang  sau lưng rốt cuộc có bí mật gì đây? Nàng chưa bao giờ dám đi tìm tòi nghiên cứu, cũng không nghĩ muốn tìm tòi nghiên cứu. Cũng may, nàng hãm cũng không sâu, lúc trước Tinh Quang không có bồi nàng đi tham gia hôn lễ, cũng đã làm cho nàng bắt đầu che dấu tâm ý chính mình , mặc kệ là lừa mình hay dối người, hay là bịt tay trộm chuông dù sao nàng cảm thấy được thật sự không sao cả , sau lại có lời nói của Nhược Ân sự phòng hộ của  Tiểu Hỉ trên người  không khỏi lại gia tăng thêm một tầng.

 

Nghe bọn họ bàn tán đủ thứ??? Thảo luận nhiều mặc kệ là tín hay là không tin dù sao biện luận 2 bên đều không có luận cứ thực nghiêm chỉnh . Bất quá ngay tại khi Vô Địch không cẩn thận đem chuyện Tinh Quang từng đem nói xử lí tiểu tử chọc Dạ ở sever này thì, mọi người đều trầm mặc . Và Tiểu Hỉ lại trầm mặc.

 

Trong lúc nhất thời, không khí có chút quỷ dị. Cũng may đều là mấy kẻ đã thân quen nhau, cũng không có người nào sẽ tiết lộ đi ra ngoài. Tiểu Hỉ nghĩ nghĩ, nói 1 câu:

“Được rồi được rồi! Đi thôi!”

 

Nói xong Tiểu Hỉ chạy tới đại sảnh trò chơi ngây ngốc, ở trong một đám người cũng không phải thập phần quen thuộc nhìn bọn họ vui cười tức giận mắng. Nhưng là không có ai phát hiện có nàng ở đó vì thế rất nhanh lại ồn ào, cũng may sau đám người bị Bá Vương đuổi đi.

 

Tiểu Hỉ có chút sững sờ, đối với màn hình cười vui, trong lòng cũng phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm.

 

“Không để cho các ngươi nghe, mỹ nữ  ta hát chơi, bí mật!”

 

“Gả cho ta đi! Ta sẽ đối với nàng tốt.”

 

“Lão bà nói : chỉ cần thiên đoàn còn nàng chính là lão bà của ta!”

 

“Lão bà, chúng ta lặng lẽ đi chơi, mặc kệ được không?”

 

“Lão bà. . .”

 

Bình thường không biết nhưng chỉ có mỗi lần bị đả kích  Tiểu Hỉ mới có thể nhớ tới lúc ban đầu bọn họ gặp nhau, sau lại quen biết. Bất tri bất giác nàng thế nhưng đem mỗi câu hắn nói  đặt ở  đáy lòng, cứ việc bài xích nhưng lại không bỏ xuống được. Nàng không thể không thừa nhận Tinh Quang ôn hòa tự nhiên, thành thục bình tĩnh đã muốn làm cho nàng có ý niệm động tâm  trong đầu.

 

Nhưng là…..không đủ.

 

Nàng không thể nhìn thấu hắn, không thể nắm hắn trong tay. Từ bắt đầu đến bây giờ hắn đều không có đối nàng nói qua sự thật chuyện tình. Thực hiển nhiên, hắn cũng không có tính toán đem quan hệ hai người  phát triển đến hiện thật, cũng hoặc chính như theo như lời Ngàn Trần, trách nhiệm hắn chính là phải ở thiên đoàn hảo hảo chiếu cố nàng, để làm cho Ngàn Trần không cần lo lắng.

 

Như vậy có phải hay không, chính mình bất tri bất giác làm kẻ thứ ba? Quan hệ của Dạ cùng Tinh Quang rất tốt liền ngay cả những người khác đều thấy rõ, nàng cũng mấy lần nghi ngờ nhưng mỗi khi lại lấy lí do “Bọn họ nếu nhận thức sớm như vậy, nếu có …..cũng sớm nên có, cần gì phải chờ tới bây giờ” lấy cớ để trốn tránh. Cho nên hiện tại, nàng đã không thể còn đem lí do đó để trốn tránh nữa phải không?

 

Nghĩ đến đây Tiểu Hỉ không khỏi cười khổ, không nghĩ tới sẽ có một ngày như vậy, nàng cũng sẽ rối rắm vì 1 nam nhân quen qua mạng không biết mặt mà lại có tâm ý. Rốt cuộc là vẫn là ảo nghĩ muốn thêm nhiều chờ mong sẽ là quá nặng, nàng không thể nào biết được, cũng không muốn lại đi sâu thêm. Mặc kệ như thế nào, giờ phút này Tiểu Hỉ đã quyết định, cùng hắn mỗi người một ngả.

 

Chính là hạ quyết định thế nhưng Tiểu Hỉ không có hành động, bởi vì đối tượng quyết định chậm chạp không có xuất hiện.

 

Tiểu Hỉ áp lực , không quá nghĩ muốn cùng mọi người làm ầm ĩ, cho nên rõ ràng một mình tìm một nơi chui đầu vào trò chơi thăng cấp. Lúc thăng cấp  thì người nói chuyện phiếm cũng không nhiều, có vẻ nàng càng phát ra sự cô đơn. Luyến Thiên Ngàn Trần mới vừa xong cuộc họp giữa các nhân vật chủ chốt trong gia tộc, sau đó trở lại Thiên đoàn nhìn đến  chính là một cái cảnh tượng như vậy.

 

“Tỷ, như thế nào một mình!”

 

“A, muốn một mình ngây ngốc một chút.” Tiểu Hỉ đang ở xoát quái, nghe thấy Ngàn Trần hỏi, tranh thủ lúc rảnh rỗi đáp một câu.

 

“Như vậy sap?” Ngàn Trần hiểu rõ nói, bất quá lập tức chuyện chuyển.

“Tỷ có biết Thần Thoại vì cái gì muốn tìm Ham chiến đánh gia tộc chiến không?”

 

“A? Như thế nào? Có tin gì sao?”

 

“Cáp! Thần Thoại hiện tại hận chết chúng ta.” Ngàn Trần cười đến có chút đắc ý.

 

“. . . . . .” Tiểu Hỉ không nói gì.

 

“Lần trước không phải đem bọn họ đả bại sao? Sau đó hình như là nói tối ngày hôm trước, IS Thần Thoại  bị Tinh Quang del cho nên ngày hôm sau người on rất ít. Cái Thần Thoại Đông Minh kia không phục, sau lại đến đoàn chúng ta liền điên lên…. Nhưng bất quá giống như có quan hệ với tỷ đó?” Nói xong nói xong, Ngàn Trần bỗng nhiên nhớ tới đến cái gì đó, quả thật có thấy nghe qua sự tình này.

 

“Đại khái có một chút liên quan đi! Bất quá, Tinh Quang rốt cuộc là vì cái gì muốn đi hack IS Thần Thoại  ?” Tiểu Hỉ nghĩ nghĩ, quyết định theo tin Ngàn Trần thám thính.

 

“Tỷ không biết?” Ngàn Trần kinh ngạc.

“Việc này không phải tất cả mọi người đã biết sao?”

 

“Tỷ không biết.”

 

“Ngày đó Thần Thoại Đông Minh lại tìm chúng ta đoàn phiền toái, chỉ tên nói tỷ ở trong đoàn chiến quấy rối,. . . . Ngữ khí không tốt lắm, nói vài câu thô thiển, sau đó Tinh Quang liền phát hỏa, quăng câu ta còn có thể cho các ngươi càng loạn thêm… kết quả bỏ chạy . Qua một đoạn thời gian sau, Thần thoại nhiều người đến gia tộc chúng ta, cáo trạng nói là Tinh quang  đến Thần Thoại không biết như thế nào đem IS bọn họ  toàn bộ bị hủy, rất nhiều  hội viên cũng bị đá ra,. . . .Chuyện đó huyên náo rất lớn, đệ còn nghĩ tỷ sẽ biết chứ?” Ngàn Trần có chút cảm khái nói.

 

“Ý của đệ là… Tinh Quang là vì ta?”

 

“Này không phải rõ ràng sao?” Ngàn Trần đáp, bất quá lập tức liền ngửi được mùi không tầm thường  .

“Tỷ, 2 người sẽ không lại cãi nhau  đi? Tinh Quang gần đây thực an phận mà! Hắn lại làm sao đắc tội với tỷ rồi?”

 

“Không có.” Tiểu Hỉ bình thản nói.

 

“Nghe ngữ khí của tỷ đâu giông như không có, rốt cuộc là như thế nào ?”

 

“Thực không có gì, đệ đi đi! Ta tiếp tục thăng cấp.”

 

Mắt thấy Ngu Ngốc tỷ tử thủ không mở miệng, rõ ràng ngay cả hắn cũng không thương xót, Ngàn Trần ủy khuất không được nhưng lại không biện pháp gì chỉ phải nói vài câu an ủi, rồi rời khỏi phòng.

 

Tiểu Hỉ còn là một người phiền muộn chỉ phải đem tất cả  cơn tức đều phát tiết trên người đám quái. Mới vừa lên tới mãn cấp, Tiểu Hỉ rõ ràng off tắm rửa ngủ sớm. Đến ngày hôm sau lúcTiểu Hỉ giữa trưa nghỉ ngơi  bớt thời giờ on game tính toán một chút trang bị mình, online liền trợn tròn mắt màu  đỏ thẫm đã tốt lắm, trang bị VIP đã mặc ở trên người , liền ngay cả kỹ năng  đều thiết lập tốt lắm.

 

“Ngàn Trần, ai on acc tỷ sao?”

 

“Không biết, đại khái là Tinh Quang đi?” Ngàn Trần đang ở vội vàng quản lý tài khoản, thình lình bị Ngu Ngốc tỷ hỏi như vậy, ngây cả người liền đáp.

 

“Hắn như thế nào biết tài khoản của tỷ?” Nếu nói trước kia hắn có thể on acc chính mình đó là bởi vì tất cả bản ghi chép đều ở chỗ Ngàn Trần thì Tinh Quang biết được cũng không kỳ quái. Nhưng là bởi vì gia tộc chiến là không hạn chế acc, tất cả tài khoản từ chính mình đăng kí, Tinh Quang lại là từ nơi này biết tài khoản chính mình ?

 

“Này đệ cũng không biết, tỷ chính mình hỏi huynh ấy đi!” Ngàn Trần cười hắc hắc, tỏ vẻ đối vấn đề này bất lực.

 

Tiểu Hỉ rốt cục hiểu được, lời Nhược Ân nói quả thật không có sai. Liền ngay cả mật mã tài khoản của nàng Tinh Quang đều có thể dễ dàng biết, máy tính của nàng đại khái sớm đã bị Tinh quang động thủ chân tay. Về phần rốt cuộc hắn có tâm tư gì nàng cũng không biết, chính là đơn thuần làm chuẩn bị này Tinh Quang có lẽ là thật đối nàng không có ác ý.

 

Nhưng….. ai có thể cam đoan?

 

Lúc trước hắn vô số lần thỉnh cầu nàng add hắn cho thỏa đáng, kết hôn sau lại không đề cập tới là bởi vì vì cái gì? Bởi vì hắn sớm đã hiểu rõ  nàng hết thảy, cho nên căn bản không cần thêm bạn tốt làm gì?

 

Đầu óc rối rắm một buổi chiều, nhưng gia tộc chiến thời gian lại càng ngày càng gần. Lần này gia tộc chiến cư nhiên là Cuồn Cuộn chỉ huy, thiên đoàn phát triển trở thành đoàn đội lớn nhất , Cuồn Cuộn  tuyệt đối không thể khinh thường. Mà liên tục 14 lần đoàn chiến chỉ huy thắng lợi đã không phải là vận khí, mà là một loại thực lực.

 

Cùng ngày thành viên ngồi nghiêm chỉnh ở máy tính, nghe thanh âm Cuồn Cuộn quen thuộc  cơ hồ đều mở miệng. Một đoàn một đoàn chậm rãi vào người trong thiên đoàn liên tục bay lên đến trên 300, nhưng lại ở tiếp tục bay lên. Đã phân ra huyễn sư, tuyệt quân, luyến quân cũng đều trở lại nhà mẹ đẻ, huyễn sư ước chừng có 500, hai bên kia cũng tầm 300 người.

 

Bởi vậy có thể thấy được, thực lực thiên đoàn  đã n vượt qua một cái quân  thực lực. Nếu không có Luyến Thiên Ngàn Trần  kiên trì phải đứng ở chữ gia tộc thì kỳ thật thiên đoàn đã sớm có thể độc lập  trở thành 1 thế lực độc lập của sever  RX.

 

Nhìn đến cảnh này, các thành viên Luyến Thiên đương nhiên là cười đến cười toe tóe, liền ngay cả tình cảm đang có vấn đề như Tiểu Hỉ cũng không khỏi có chút kiêu ngạo lên. 10 nhóm… Nàng chính là chứng kiến  nó  phát triển cùng lớn mạnh  đó !

 

Thành viên toàn bộ trở về vị trí sau, thành viên có mặt của gia tộc  Ham chiến đã vượt qua nhân số 2100  người, so với dự tính  còn nhiều ra một trăm. Mọi người nhưng thật ra lo lắng lần này cái sever này có thể hay không gánh vác được nhiều người đồng thời dũng mãnh vào như vậy . Bất quá bên Thần Thoại cũng là giống nhau, cho nên kỳ thật cũng không có cái gì đáng lo lắng .

 

Mọi người mỗi người 1 tâm lý trạng, nghe hành khúc sau cấp tốc dũng mãnh vào chiến trường. Song phương thành viên vừa lên tuyến, ngay tại khi  liếc mắt một cái nhìn lại tất cả đều là rậm rạp  đầu người. Chưa bao giờ trải qua tình trạng này Tiểu Hỉ, nháy mắt trong cơ thể  hừng hực 1 ngọn lửa.

 

Vô số  nhân mã, cùng thanh âm hành khúc vang lên. Mặc kệ là thế nào, vẫn là kỹ năng thanh giã đều được mọi người thật sâu ủng hộ . Tiểu Hỉ thậm chí có thể cảm giác được trái tim theo máy tính mỗi một bước biến hóa, tựa như đứng ở trước biển rộng bị sóng biển hung hăng đánh sâu vào.

 

“Các huynh đệ gia tộc Ham chiến dùng tốc độ vọt tới cửa nam hồ!” Lúc nào cũng là thanh âm của Cuồn Cuộn  hô trong lúc hỗn loạn, chính thức khai hỏa trận đấu  này.

 

Thành viên của Luyến thiên trải qua nhiều lần lửa đạn đã là tay già đời  trong chiến đấu. Đang cùng người chém giết  Luyến Thiên Ngu Ngốc nghe câu này nháy mắt quay lại phương hướng rất nhanh địa nhằm phía nam hồ. Kia trong nháy mắt thành viên thiên đoàn phản ứng cơ hồ là tất cả thành viên tâm linh tương thông cơ hồ tất cả đều là cái tên Luyến Thiên chen lên.

 

Tiểu Hỉ nhưng thật ra không nghĩ nhiều như vậy, rất nhanh liền đi theo mọi người vọt vào  Nam Minh hồ. Cũng may lần này  chiến trường quả thật rất mạnh mọi người vọt vào trong hồ cư nhiên chính là mạng liền khôi phục  bình thường. Tiến vào hồ cửa đang có thành viên Ham chiến  gác, cái chỗ hình chữ T tụ tập không sai biệt lắm tầm trăm người hung hăng  áp chế.

 

” Thành viên Huyễn Quân cùng Luyến Thiên chú ý, Huyễn Quân cùng Luyến Thiên  tốc độ tập hợp thành một, từng bước áp về phía sau cửa!”

 

Luyến Huyễn cùng Luyến Thiên mở đầu, hoả tốc tập trung cùng nhau, gần nên có thể qua bốn năm người chậm rãi áp gần. Vừa mới bắt đầu còn có  chút loạn, nhưng lập tức liền có thể phát hiện thành viên đối phương cư nhiên lấy cửa sau là vị trí chiếm cứ. Đám người của Luyến Huyễn cùng Luyến Thiên rất nhanh liền vọt vào đám người đối phương  .

 

“Không cần đan ra, tập trung cùng một chỗ! Tập trung cùng một chỗ!” Cuồn cuộn quan sát tình hình mắt thấy song phương chính đánh khó phân, liền lại nói tiếp.

“Các bên quân đoàn khác chú ý, tử thủ cửa hồ tới một người giết một cái, đến một đôi giết một đôi!”

 

Câu nói kích động. Mỗi một thanh âm đều tương chấn động đều có thể làm cho trái tim Tiểu Hỉ nhảy  lên. Rất nhanh 2 bên gia tộc chiến đấu kịch liệt liền oanh oanh liệt liệt. Tiểu Hỉ gắt gao nhìn chăm chú vào HP của chính mình  càng không ngừng ấn  thêm huyết, đồng thời càng không ngừng thi triển kỹ năng. Trong tiếng trống trận kích động , chỉ duy nhất chính là một chữ: Giết!

 

Giết! Giết! !

 

Đang khi mọi người giết được khó phân thắng bại thời điểm IS bỗng nhiên truyền đến một trận nổ vang. Tiểu Hỉ sửng sốt, thường thì khi chiến đáu tuyệt đối không cho phép tình huống như vậy phát sinh . Loại này tiếng gầm rú này thực hiển nhiên là loạn tạo thành hồi âm cho nên rốt cuộc là ai đâu!?

 

“Ngàn Trần! Nhanh lên! Lập tức tới bệnh viện SX! Dạ đã không thể….Cô ấy muốn gặp cậu!” Không đợi Cuồn Cuộn ra tiếng, người tới liền bạo quát. trong giọng nói là lo lắng và hàm chứa tuyệt vọng, đó là một loại không thể bi thương hủy diệt , cùng rót vào xương cốt  .

 

Gia tộc to như vậy  đột nhiên giống như thành bối cảnh huyên náo . Tiểu Hỉ ngây ngốc, tay buông lỏng, màn hình Luyến Thiên Ngu Ngốc đã muốn hóa thành  số liệu lưu trở lại điểm hồi sinh. Thanh âm thất kinh  như vậy, toàn bộ ôn nhu bình tĩnh ngày thường chỉ còn lại có  vô hạn thở dốc, cùng nghẹn ngào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: